1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Cách vào Facebook mới nhất 2014

Discussion in 'Internet' started by ThienBui, May 18, 2014.

 1. ThienBui

  ThienBui Fix Something with us
  Staff Member

  Joined:
  Dec 13, 2013
  Messages:
  42,044
  Likes Received:
  3,228
  Cách vào Facebook mới nhất 2014 cập nhật cho các ngày 18, 19, 20 tháng 5 khi nhà mạng chặn tất cả các cách vào Facebook trước đây như đổi DNS hay file host. Cách vào Facebook mới nhất này cũng đơn giản và hiệu quả chỉ mất của bạn 30s

  [​IMG]

  Cách vào Facebook mới nhất này mình đã test thử và vào facebook thành công nhanh chóng chỉ mất 30s. Trong các ngày 18, 19, 20 tháng 5 năm 2014, các nhà mạng sẽ tiến hành chặn Facebook sát sao khi bạn không thể vào Facebook kể cả bằng các cách đổi DNS hay thêm file host hệ thống. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách vào Facebook mà không cần thực hiện các cách trên.

  Đây là cách vào Facebook bằng cách sử dụng một add-on gọn nhẹ trên Firefox. Công cụ mình muốn đề cập đến đó là add-on thay đổi thông số IP của Firefox có tên gọi anonymoX.

  [​IMG]
  Hình ảnh vào Facebook mới nhất bằng anonymoX
  Các bạn mở trình duyệt Firefox của mình lên và tiến hành cài đặt anonymoX mới nhất theo đường dẫn này:
  https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/anonymox/

  Các bạn tiến hành cài đặt anonymoX cho Firefox xong thì tiến hành khởi động lại trình duyệt Firefox của mình. Nút biểu tượng dấu chéo màu xanh của AnonymoX sẽ xuất hiện trên thanh điều hướng phía bên phải hộp tìm kiếm, khi rê chuột vào nó bạn sẽ thấy địa chỉ IP máy tính của mình.

  [​IMG]

  Cách sử dụng AnonymoX khá đơn giản, đầu tiên bạn cần cấu hình hoạt động cho chương trình bằng cách nhấn vào biểu tượng add-on. Trong bảng giao diện hiện ra, bạn chọn quốc gia (hỗ trợ các nước Mỹ, Anh, Đan Mạch) và proxy (mỗi proxy là một địa chỉ IP) muốn sử dụng tại mục Country và Virtual Identities. Xong, nhấn nút Change identity áp dụng thay đổi. Sau đó, bạn vào trang web trước đây bị chặn truy cập để thấy kết quả. Thử nghiệm cho thấy, khi sử dụng AnonymoX tác giả có thể dễ dàng xem video trên Hulu và đăng ký thành công tài khoản tại Google Music, những dịch vụ vốn chỉ dành cho thị trường Mỹ.

  [​IMG]
  Nếu bạn không muốn sử dụng AnonymoX trên các trang web nhất định (ví dụ trang web đang mở), trong bảng giao diện add-on, bạn chọn tên trang web đó từ trình đơn thả xuống của mục Settings for và bỏ dấu chọn tại ô Active. Ngoài ra, còn có một số chức năng hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng khi nhấn vào nút More như: Clear Cookies (xóa cookie của một hoặc tất cả các trang web trình duyệt truy cập), User Agent (duyệt web dựa trên danh nghĩa trình duyệt khác), Settings (cho phép bạn kích hoạt/vô hiệu hóa hiển thị thanh Add-on, địa chỉ IP và cờ quốc gia sử dụng). Tiện ích này thật sự hữu ích khi bạn không muốn các trang web giám sát và theo dõi hành vi duyệt web của bạn.

  Vậy bạn sẽ vào Facebook như thế nào với anonymoX trên Firefox?
  Rất đơn giản, bạn chọn một IP bất kì của nước ngoài và tiến hành đăng nhập vào Facebook như bình thường thôi. Như vậy bạn sẽ mất không đến 30s để vào Facebook dù nhà mạng có chặn gắt gao trong những ngày này. Hình ảnh cách vào Facebook cụ thể với anonymoX cho các bạn tham khảo:

  [​IMG]
  Bấm vào biểu tượng dấu X màu xanh add-on cạnh ô địa chỉ, ở Settings for: chọn facebook.com. Xong rồi mở 1 tab mới vào 1 trang bất kì (VD:google.com)

  [​IMG]

  Bỏ ô active. Ở đây Settings for đang là All with 2 exceptions.

  [​IMG]

  Sau khi bỏ active mọi người thử vào FB và 1 trang khác rồi coi add-on để thấy kết quả nhé.

  Cách vào Facebook mới nhất 2014 cho các ngày 18, 19, 20 tháng 5 này sẽ giúp bạn vẫn sử dụng Facebook bình thường mà không lo vấn đề bị chặn. Về tốc độ truy cập, cách vào Facebook này vẫn đảm bảo sử dụng Facebook nhanh chóng chứ không giảm tốc độ nhé. Chúc các bạn thành công!
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Cách vào Facebook Forum Date
  Thủ thuật 8 Cách khắc phục lỗi không truy cập vào được Facebook Windows PC Jan 27, 2015
  Cách vào Safe Mode trong Windows 8 Windows PC May 2, 2014
  Cách truy cập vào hơn 40 ảnh nền "bí mật" trên OS X Mavericks Apple - macOS Apr 30, 2014
  Thủ thuật Cách thêm địa chỉ email vào danh sách Safe Senders trong Outlook 2013 Windows PC Mar 28, 2014
  Thủ thuật 2 Cách đơn giản để thêm tập tin AVI và MKV vào iTunes Windows PC Feb 3, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com