1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Phần mềm Adobe Photoshop CC 2014 + Camera Raw 8.5 full crack keygen xforce MAC OS

Discussion in 'Apple - macOS' started by ThienBui, Aug 12, 2014.

 1. ThienBui

  ThienBui Fix Something with us
  Staff Member

  Joined:
  Dec 13, 2013
  Messages:
  41,896
  Likes Received:
  3,223
  Cải tiến đối tượng thông minh – Duy trì các liên kết đến tập tin bên ngoài bằng cách tự động đóng gói chúng trong một thư mục duy nhất. Bạn cũng có thể chuyển đổi thông minh nhúng hiện tại của bạn đối tượng để thông minh gắn kết các đối tượng .

  Cải thiện Layer Comps – Tiết kiệm thời gian bây giờ mà bạn có thể thay đổi khả năng hiển thị, vị trí, hoặc xuất hiện của một lớp trong một Layer Comp và sau đó đồng bộ mà thay đổi cho tất cả những người khác. Thêm vào đó, dễ dàng nhìn thấy các thuộc tính của mỗi Layer Comp và chuyển một Layer Comp trong một Smart Object.
  Blur Gallery hiệu ứng chuyển động – Sử dụng đường dẫn Blur thêm mờ dọc theo bất kỳ đường dẫn và xoay Blur để tạo ra mờ hình tròn hoặc hình elip. Mercury Engine đồ họa làm cho tất cả các tương tác Blur Gallery nhanh chóng và chất lỏng.

  Tập trung Mask – Hãy Photoshop giúp bạn bắt đầu một mặt nạ bằng cách tự động lựa chọn trong khu vực tập trung của hình ảnh của bạn. Tập trung Mask hoạt động tốt với potraits và hình ảnh khác có chiều sâu của lĩnh vực, và các kỹ thuật đồ họa Thủy mang lại hiệu quả nhanh chóng.

  Cải tiến Content-Aware công nghệ – công nghệ mới trong Content-Aware Fill, di chuyển, và Patch suốt pha trộn khu vực có độ dốc, giống như bầu trời, vì vậy bạn có thể tạo liền mạch, kết quả thực tế hơn bao giờ hết.

  Thông minh hơn Smart Guides – Hãy quên đi cố gắng để sắp xếp nhiều hình dạng hoặc các đối tượng ở khoảng cách chính xác với nhau trên vải. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy khoảng cách trong ảnh giữa các đối tượng , do đó bạn có thể đặt ra nội dung với độ chính xác.

  Phông chữ máy tính để bàn từ Typekit – Chọn phông chữ bạn cần từ những thư viện Typekit, đồng bộ cho máy tính để bàn của bạn, và có thể truy cập ngay lập tức để chúng trong trình đơn Photoshop phông chữ của bạn. Photoshop cũng tự động thay thế phông chữ bị mất tích trong tài liệu của bạn.

  Chữ tìm kiếm – Tìm kiếm Font theo tên, và xem xem trước nhanh chóng của các font không ở trên một hoàn hảo.

  Mở rộng khả năng in 3D – Bây giờ bạn có thể thấy chính xác ở đâu và như thế nào Photoshop sửa chữa 3D mắt lưới nên rất dễ dàng để tinh chỉnh thiết kế của bạn trong các ứng dụng của bên thứ ba mô hình 3D. Nhận được nhiều hơn render chính xác của các mô hình trước khi được in nhờ xem trước WYSIWYG. Và nhận được hỗ trợ cho nhiều máy in 3D và cung cấp dịch vụ.

  Cải tiến Adobe phát điện – Đơn giản hóa quá trình đặt tên tài sản phát và nhận được sự linh hoạt hơn trong việc tổ chức sản lượng từ máy phát điện bằng cách thiết lập mặc định của tài liệu toàn, và bằng cách xác định thư mục con cho tài sản xuất khẩu. Máy phát điện cũng cung cấp các API mới để các nhà phát triển có thể tạo ra mạnh mẽ hơn các plug-in.

  Adobe Camera Raw 8 cải tiến – Heal hình ảnh, sửa chữa biến dạng phối cảnh, và tạo ra các họa tiết với độ chính xác lớn hơn. Thêm vào đó, truy cập vào một biểu đồ tương tác, trước / sau khi xem trước, và nhiều hơn nữa.

  Cải thiện Windows 8.1 hỗ trợ bút stylus - Nhận làm việc nhanh chóng và thoải mái với bút của bạn trên Windows 8.1 thiết bị, và tận hưởng nét cọ mượt mà nhờ lấy mẫu tần số cao hơn.

  Mở rộng cơ hỗ trợ Thủy đồ họa – hình ảnh upsample lên đến 15 lần nhanh hơn (tùy thuộc vào kích thước tập tin và cấu hình card video) bây giờ mà các kỹ thuật đồ họa Thủy cung cấp một tăng hiệu quả OpenCL. Quyền hạn của động cơ hiệu ứng chuyển động Blur Gallery mới và các tính năng Mask Focus, quá.

  Upsampling thông minh, thậm chí nhanh hơn - Phóng to một hình ảnh độ phân giải thấp nên nó sẽ rất tốt trong in ấn, hoặc bắt đầu với một hình ảnh lớn hơn và thổi nó lên đến poster hoặc kích thước biển quảng cáo. Upsampling giữ chi tiết và độ sắc nét mà không cần giới thiệu tiếng ồn, và bây giờ bạn sẽ có được kết quả ngay lập tức thậm chí hơn nhờ một tăng OpenCL từ Engine đồ họa Mercury.

  Cải tiến quy trình làm việc – Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn nhờ cải tiến tính năng mới trong suốt quy trình công việc của bạn. Bây giờ bạn có quyền truy cập vào một màu Bảng điều chỉnh mở rộng; bạn có thể truy cập bàn chải của bạn gần đây nhất được sử dụng, đồng bộ hóa không gian làm việc của bạn, phím tắt, và các tùy chỉnh menu với Sync chỉnh; và nhiều hơn nữa.

  Và nhiều hơn nữa – Cũng bao gồm: hỗ trợ cho các tập tin PNG rất lớn; khả năng xuất khẩu 3D LUTs; hỗ trợ cho video mới định dạng bao gồm Sony và Canon RAW RAW; và nhiều hơn nữa.

  Yêu cầu hệ thống

  -Đa lõi bộ xử lý Intel hỗ trợ 64-bit
  -Mac OS X v10.7, v10.8, v10.9 hoặc
  -2 GB RAM
  -2 GB không gian có sẵn đĩa cứng để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên một khối lượng sử dụng một hệ thống tập tin trường hợp nhạy cảm hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  -1024×768 hiển thị ( 1280×800 khuyến khích) với 16-bit màu và 512MB VRAM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Adobe Photoshop 2014 Forum Date
  Adobe Photoshop Apple - macOS Jun 1, 2015
  Microsoft và Adobe bắt tay xây dựng bản Photoshop cảm ứng Windows PC Oct 8, 2014
  Tìm hiểu về Content Aware Fill trong Adobe Photoshop CS5 Windows PC Apr 30, 2014
  Xóa bỏ các chi tiết xấu khỏi bức ảnh với Adobe Photoshop Windows PC Apr 30, 2014
  Adobe Creative Cloud 2015 Apple - macOS Jun 24, 2015

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com