1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Phần mềm Screenium 2.1.8 and 2.1.6 for Mac

Discussion in 'Apple - macOS' started by ThienBui, Aug 17, 2014.

 1. ThienBui

  ThienBui Fix Something with us
  Staff Member

  Joined:
  Dec 13, 2013
  Messages:
  42,104
  Likes Received:
  3,231
  Screenium 2.1.8 and 2.1.6 for Mac FREE DOWLOAD High Speed


  [​IMG]  [​IMG]  I, Giới Thiệu
  Screenium là một tiện ích quay video màn hình màn hình hữu ích dành cho người dùng Mac, cho phép họ ghi lại mọi hoạt động trên màn hình, chụp ảnh desktop, ứng dụng, chuyển động của con trỏ chuột và lồng âm thanh vào trong những screencast với chất lượng cao.

  [​IMG]

  Tính năng chính:
  Ghi lại mọi hoạt động trên màn hình

  Với Screenium, bạn có thể ghi lại chính xác những gì mà mình nhìn thấy trên màn hình máy tính và tạo thành một screencast.

  Chỉnh sửa screencast
  Screenium tích hợp một trình chỉnh sửa video hoàn toàn mới. Từ bây giờ, bạn không cần bất kỳ gói phần mềm chỉnh sửa video nào để tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp. Cho dù là cắt, thêm hiệu ứng chuyển đổi, chỉnh sửa âm thanh, thêm hiệu ứng và hình động hoặc văn bản, Screenium đều cung cấp tất cả tính năng bạn cần để tạo ra một screencast hấp dẫn.

  Ghi lại các hướng dẫn
  Bạn có thể tạo ra một screencast để ghi lại mọi hướng dẫn trực tuyến và chia sẻ chúng trực tuyến với nhiều người dùng trên toàn thế giới.
  Cắt video của bạn trực tiếp trong Screenium
  Screenium cung cấp tất cả tính năng mà bạn mong chờ từ một trình chỉnh sửa video hiện đại. Bạn có thể cắt âm thanh và video clip trên nhiều track, thêm hiệu ứng chuyển đổi giữa các đoạn khác nhau, hoặc điều chỉnh độ dài của clip. Giao diện người dùng thuận tiện của Video Editor sẽ cho phép bạn dễ dàng đạt được các kết quả ấn tượng.

  Chèn văn bản và hình dạng
  Bằng cách thay đổi vị trí của một đối tượng, một khung hình có thể tự động được thêm vào dòng thời gian. Bằng cách này, bạn có thể thêm đối tượng văn bản và bảng biểu theo nhiều cách khác nhau, ẩn thông tin nhạy cảm hoặc thêm hình thức để nổi bật một trình đơn. Thậm chí, vị trí của video cũng có thể được thêm hiệu ứng động, do đó cho phép tùy chỉnh giữa các đoạn video với nhau. Nếu bạn đang vội, có thể lựa chọn một loạt hình động được xác định trước chỉ với vài cú nhấp chuột.

  Làm nổi bật hoạt động của con trỏ chuột
  Screenium cung cấp một công cụ tuyệt vời để làm nổi bật các cú nhấp chuột và cửa sổ kích hoạt để thu hút sự chú ý vào trình đơn mà bạn đang làm việc. Theo cách này, bạn có thể giảm thiểu những gì có thể làm xao nhãng sự chú ý của khán giả. Khi hiệu ứng phóng to được thêm vào, nó sẽ được chỉnh sửa và điều chỉnh bất cứ lúc nào.

  Tạo ra nhiều bình luận âm thanh đa ngôn ngữ
  Thêm nhiều bình luận âm thanh ở một số ngôn ngữ và cho phép khán giả quốc tế lựa chọn một ngôn ngữ để phát lại. Nếu bạn không muốn ghi lại giọng nói của riêng mình, bạn cũng có thể lựa chọn một Computer Voice để tạo ra giọng nói từ văn bản. Thậm chí, người dùng có thể tạo nhiều comment chuyển từ văn bản sang giọng nói cho nhiều ngôn ngữ với một giọng nói khác nhau cho mỗi thứ tiếng. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra nhiều bình luận mang giọng mẹ đẻ. Hơn nữa, việc ghi lại bình luận của riêng mình sẽ trở nên thuận tiện hơn. Tính năng Voice Over còn cho phép bạn ghi và chỉnh sửa các bình luận trực tiếp từ trình đơn chỉnh sửa video.

  Sắp xếp screencast
  Bạn có thể phân chia screencast thành nhiều phần khác nhau. Khán giả sẽ không phải xem đoạn giới thiệu khi họ chỉ muốn xem một bài học cụ thể nào đó trong video hướng dẫn. Họ có thể truy cập trực tiếp vào phần muốn xem thông qua các đánh dấu chương mà không chỉ làm việc trên QuickTime Player cho Mac hoặc PC mà còn trên iPhone, iPod touch hoặc iPad.

  Trang trí screencast với các hiệu ứng đặc biệt
  Screenium đi kèm với hơn 30 bộ lọc hiệu ứng khác nhau tùy theo ý muốn của bạn. Bạn có thể trang trí cho screencast của mình bằng những hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, giúp cho dữ liệu nhạy cảm không thể đọc được hoặc sử dụng bộ lọc để cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách giảm tiếng ồn và điều chỉnh màu sắc.  https://app.box.com/s/tr5jdo4aad30io34n7rm
   
  #1 ThienBui, Aug 17, 2014
  Last edited: Aug 17, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com