1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Opera giới thiệu ứng dụng giúp tiết kiệm chi phí 3G trên Android

Discussion in 'Computer Accessories' started by post, Feb 24, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Opera Max là ứng dụng mà Opera vừa phát hành giúp người dùng Android nén các dữ liệu khi sử dụng 3G từ đó tiết kiệm chi phí phải trả cho các nhà mạng.

  Opera nổi tiếng với dịch vụ giúp người dùng tiết kiệm dung lượng 3G trên điện thoại, trong đó nổi bật nhất là trình duyệt Opera Mini của hãng. Và giờ đây, một ứng dụng mà Opera vừa phát hành trên Android tiếp tục hứa hẹn giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí lướt web của mình. Có tên gọi Opera Max và được phát hành bản beta, Opera cho biết ứng dụng này có thể giúp bạn giảm lượng dữ liệu tải xuống chỉ còn 1 nửa so với cách thông thường, nhờ cơ chế nén mọi loại nội dung, từ văn bản, ảnh, cho tới video.

  [​IMG]

  Opera Max hoạt động bằng cách định tuyến tất cả traffic mạng của bạn qua các máy chủ của Opera. Máy chủ sẽ làm nhiệm vụ nén nội dung lại sau đó gửi dữ liệu ngược lại điện thoại của bạn trong một gói dữ liệu nhỏ hơn. Tất cả đều hoạt động ở chế độ ngầm do đó bạn có thể sử dụng các ứng dụng của mình một cách bình thường nhưng thực chất các dữ liệu mà bạn sử dụng đã được nén xuống để tiết kiệm dung lượng từ đó tiết kiệm tiền 3G phải trả cho nhà mạng. Opera Max có thể giúp bạn tiết kiệm tới 50% dung lượng dữ liệu so với cách sử dụng thông thường.

  Giải pháp này đặc biệt tiết kiệm khi bạn load các nội dung video. Tuy nhiên, đổi lại thì chất lượng video cũng sẽ bị giảm xuống đáng kể. Có thể chất lượng hình ảnh vẫn đủ để bạn "xem" nó, nhưng sẽ khó để có thể "thưởng thức". Đồng thời khi sử dụng Opera Max thì thời gian load nội dung cũng sẽ tăng lên (lâu hơn bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức độ "bận rộn" của máy chủ tại thời điểm bạn sử dụng). Opera cho biết họ sẽ áp dụng một danh sách chờ trên Max để giải quyết nguy cơ máy chủ bị quá tải này.

  Opera Max không hoạt động với các website đã được mã hóa, do đó nếu như bạn sử dụng các dịch vụ như Facebook thì Max sẽ không giúp ích được gì. Theo như Opera công bố thì Max có thể hoạt động trên YouTube, tuy nhiên trang Theverge đã thử nghiệm bản beta của ứng dụng này và nhận thấy rằng tính năng này chưa hoạt động.

  Opera Max sẽ được phát hành miễn phí, đổi lại người dùng sẽ phải xem các quảng cáo mà Opera đưa ra. Nếu muốn tắt quảng cáo, bạn phải trả khoản phí 1 USD/tháng. Hiện Opera Max đã có mặt trên Play Store nhưng chỉ người dùng ở Mỹ và Tây Âu mới có thể tải về được.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Opera giới thiệu Forum Date
  Thủ thuật i want update Operation windowns phone? Windows Phone Sep 9, 2017
  How to fix Operation failed add Partition Apple SSD Apple - macOS Jun 15, 2016
  T29 operation theory Computer Repair Jan 26, 2016
  Tin tức Opera Mini "cập bến" Galaxy Gear S Computer Accessories Oct 7, 2014
  Opera 21 ra mắt người dùng Windows và Mac với nhiều tính năng mới Windows PC May 8, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com