1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Nikon sẽ tiếp cận 4K một cách cẩn thận, nói smartphone chỉ ảnh hưởng đến các máy compact giá rất rẻ

Discussion in 'Computer Accessories' started by fan, Jan 27, 2014.

 1. fan

  fan Well-Known Member

  Joined:
  Jan 24, 2014
  Messages:
  1,519
  Likes Received:
  541
  [​IMG]

  Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang TrustedReview, quản lý sản phẩm Zurab Kiknadaze củaNikon Châu Âu đã nói rằng công ty ông "có biết nhu cầu cũng như những đòi hỏi về việc quay phim4K. Nó hơi phức tạp một chút, không phải là chúng tôi cố tình không tích hợp nó vào camera của mình, nhưng chúng tôi cần phải tiếp cận nó một cách cẩn thận. Cũng có những camera cao cấp làm được việc này (quay phim 4K) nhưng nó chỉ đang đặt quá nhiều gánh nặng lên thiết bị. Đối với chúng tôi, bởi vì người tiêu dùng có nhu cầu với nội dung Ultra-HD, chúng tôi sẽ xem xét no cho tương lai".

  Trong thời gian gần đây các hãng camera đang tăng cường tích hợp khả năng quay video 4K cho thiết bị của mình. Chúng ta có một chiếc máy quay cầm tay của Sony có thể quay được phim Ultra-HD, Panasonic cũng nói về 4K cho các máy Micro Four Thirds. Hãng cảm biến Aptina năm ngoái cũng ra mắt cảm biến định dạng 1" độ phân giải 14MP hỗ trợ quay phim 4K @ 60fps.

  Trong một cuộc phỏng vấn khác, Zurab Kiknadaze nói thêm rằng Nikon thấy được tăng lai ở thị trườngmáy ảnh compact cao cấp. "Chúng tôi sẽ không nói dối rằng smartphone không ảnh hưởng đến chúng tôi. Nó có đấy chứ. Tuy nhiên, khi người ta nói rằng smartphone đang giết chết camera thì điều đó lại không đúng. Nó chỉ ảnh hưởng đến một số loại camera nhất định. Ngay cả với máy ảnh compact, smartphone vẫn chỉ ảnh hưởng một nhóm nhỏ bao gồm các máy compact với giá rất rẻ. Nếu bạn nhìn vào bức tranh tổng thể, hiện đang có sự gia tăng ở mảng camera cao cấp. Chúng tôi vẫn chưa thấy ảnh hưởng của smartphone đến DSLR và tôi nghĩ cũng còn lâu lắm, và phải có một phép màu nào đó, thì smartphone mới bắt đầu gây rắc rối cho DSLR."

  Nikon cũng cho biết rằng "smartphone rồi cũng sẽ giúp tăng giá bán trung bình cho camera, và với các nhà sản xuất thì đây là một thông tin tốt. Điều này nói cho chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải thay đổi nhẹ trọng tâm của mình, hoặc làm cho các dòng sản phẩm của mình phong phú hơn và tốt hơn". Greg Morrison, quản lý truyền thông của Nikon Châu Âu, tiếp lời rằng những người dùng smartphone sẽ là cả một thị trường tiềm năng dành cho các DSLR cấp thấp cũng như máy ảnh bridge có Wi-Fi.

  Nguồn: TrustedReviews, TrustedReviews (2)
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Nikon sẽ tiếp Forum Date
  Tin tức Nikon D750 về Việt Nam giá 55 triệu đồng Computer Accessories Sep 29, 2014
  Tin tức Đánh giá máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D4S Computer Accessories May 2, 2014
  Tin tức Đánh giá máy ảnh Nikon D3300 Computer Accessories Apr 30, 2014
  Tin tức Đánh giá nhanh máy ảnh Nikon D610 Computer Accessories Apr 30, 2014
  Tin tức Nikon hoài cổ với dòng máy ảnh Nikon Df Windows PC Dec 16, 2013

Tags:

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com