1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Laptop Asus K551LN phổ thông cho dân đồ họa nhẹ

Discussion in 'Windows PC' started by fan, Jun 2, 2014.

 1. fan

  fan Well-Known Member

  Joined:
  Jan 24, 2014
  Messages:
  1,519
  Likes Received:
  541
  Thời gian gần đây ASUS đã cải tiến rất nhiều những dòng Laptop của mình để ngày càng có sự hoàn thiện hơn, gần như tất cả các sản phẩm được nâng cấp kể cả về chất lượng, hiệu năng và VXL. Tiêu biểu cho sự nâng cấp đó phải nhắc đến dòng Laptop đã mang lại sự thành công cho ASUS mang tên K Series và sản phẩm được nâng cấp mang cái tên cũng khá mới mẻ ASUS K551LN.


  [​IMG]


  Từ thiết kế vỏ của sản phẩm đến các tình tiết bên trong của máy đều được làm mới, vỏ ngoài của K551LN làm bằng nhôm nguyên khối được thiết kế theo dạng giả xước của các đời trước logo ASUS được đặt chính giũa thân máy tạo phong cách riêng cho sản phẩm này.


  [​IMG]


  Ngoài ra bàn phím cũng được làm khá lớn nổi bật trên nền màu nhôm của máy, độ nhạy của các phím này khá tốt cùng với touchPad khá lớn cho người sử dụng những trải nghiệm tốt trong khuôn khổ đánh máy và thao tác chuột.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Những kết nối truyền thống và mới mẻ cũng được đưa vào K551LN như cỗng USB 2.0, HDMI, VGA….ngoài ra còn được nâng cấp thêm SSD và USB 3.0, Bluetooh 4.0… làm cho các kết nối của sản phẩm trở nên đa dạng hơn và phù hợp với tất cả mọi thiết bị kết nối.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Bên cạnh những kết nối ko thể ko nói qua cấu hình bên trong, tuy chỉ mang trong mình 1 chip i5 1.6Ghz, RAM 4GB và Card rời GT 840M nhưng K551LN lại được trang bị là chip Haswell thêm vào nữa là 24GB SSD làm cache cho những khả năng xử lý tốt với những thao tác xử lý công việc hay chơi game ở mức độ trung bình.


  [​IMG]


  Một số BenchMark cụ thể:


  Game:


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]  PCMark Vantage:  [​IMG]  Cấu hình Card rời:  [​IMG]  [​IMG]  Ổ cứng:  [​IMG]  Đối với những laptop tầm phổ thông 1 điểm mà mọi người cũng khá quan tâm khác đó là nhiệt độ của máy và Pin sử dụng ra sao. Với Pin K551LN là Pin 3 Cell Polymer và là Pin ko thể tháo rời nhưng cũng chính đây là bản nâng cấp từ Pin Li-ion lên Polymer cho khả năng tích điện cao hơn và độ bền cao hơn nhiều cùng với khả năng chia Pin là rất thấp cho thời gian sử dụng từ 3 đến 4h làm việc trên máy, khoảng gần 3h với thời gian chơi game làm việc nặng. Nếu Pin là 1 điểm nâng cấp đáng nói thì nhiện độ của K551LN cũng được cải thiện đáng kể nhưng sự kỳ vọng chỉ thể hiện ở mức cải thiện hơn so với các sản phẩm khác.  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  Tóm lại:


  K551LN ko quá mạnh nhưng đủ sức chi phối bất kỳ những ai đang muốn sở hữu 1 chiếc laptop để làm việc và chơi game tương đối nhất là đối với những người làm việc với đồ họa ko quá cao bởi K551LN ko những có buid tốt mà ngoài ra sản phẩm này còn được NSX ASUS khá chau chuốt về vóc dáng và hiệu năng cho máy đảm bảo cho những tác vụ liên quan đến đồ họa luôn được tốt.
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Laptop Asus K551LN Forum Date
  asus x55u schematis laptop Server Mar 29, 2017
  Review Asus trình làng laptop cho game thủ giá dưới 20 triệu đồng Windows PC Aug 13, 2015
  Hỏi cách phá pass bios laptop Asus K42JE Computer Repair Jul 25, 2015
  ROM mình hình Laptop Asus Monitor Jan 18, 2015
  Asus ROM Màn hình Laptop Asus BIOS Laptop Sep 29, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com