1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức iPhone 6 khóa mạng giá từ 14 triệu ồ ạt về Việt Nam

Discussion in 'Computer Accessories' started by post, Oct 11, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Những chiếc iPhone 6, 6 Plus khóa mạng hiện vẫn đang được bán với giá khá cao, khoảng 15 – 16,5 triệu đồng cho bản khóa mạng tại Mỹ hoặc 14 – 14,5 triệu từ Nhật Bản.

  [​IMG]Dòng smartphone mới của Apple với những bản khóa mạng đã có mặt ở thị trường trong nước.

  Khoảng 2 tuần sau khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính thức bán ra thị trường, những phiên bản khóa mạng của sản phẩm này cũng nhanh chóng được đưa về để phục vụ người dùng trong nước. Trong vài ngày qua, số lượng máy về nước ngày càng nhiều và lượng người quan tâm, hỏi mua cũng khá lớn.

  Ở thời điểm hiện tại, máy khóa mạng về Việt Nam chủ yếu vẫn từ 2 thị trường Mỹ và Nhật. Các iPhone 6 khóa mạng tại Mỹ hiện có giá bán dao động khoảng 13 – 16,5 triệu đồng cho bản 16 GB trong khi đó, máy xách tay từ Nhật có giá khoảng 14 – 14,5 triệu đồng. iPhone 6 Plus khóa mạng có giá khoảng 18 triệu đồng.

  Việc máy xách tay từ Mỹ có giá cao hơn là điều dễ hiểu bởi ở thời điểm hiện tại, giá code mở mạng của iPhone 6 tại Mỹ chỉ khoảng 90 USD (khoảng 2 triệu đồng). Trong khi với máy Nhật, người dùng sẽ phải dùng SIM ghép vì vẫn chưa thể mở mạng bằng code. Một số cửa hàng cho biết giá mở mạng iPhone 6 bằng code dao động từ 1,7 đến 2,5 triệu đồng.

  [​IMG]
  iPhone 6 và 6 Plus khóa mạng bắt đầu được đưa về Việt Nam nhưng giá bán vẫn còn khá cao.

  Theo anh Tuấn – chủ một cơ sở chuyên mở mạng iPhone, SIM ghép dành cho iPhone 6 đã được đưa về nước trong khoảng một tuần nay. Đây cũng là lí do khiến cho iPhone 6, 6 Plus khóa mạng ồ ạt về nước trong ít ngày qua. Anh này cho biết, giá 1 SIM ghép cho iPhone là là 300.000 đồng. Như vậy, nếu mua một chiếc iPhone 6 khóa mạng Nhật (của nhà mạng Docomo hoặc Softbank), người dùng chỉ phải bỏ ra khoảng 15 triệu đồng – thấp hơn khoảng 3 triệu so với máy quốc tế thời điểm hiện tại.

  Anh Tuấn cho hay, SIM ghép hiện nay sử dụng công nghệ cao nên khắc phục được hầu hết các lỗi thường gặp trên máy khóa mạng (lock), sóng điện thoại cũng ổn định nên nhiều người có xu hướng mua máy khóa mạng, dùng SIM ghép để tiết kiệm chi phí. “Khi iOS 8 có bản jailbreak, họ sẽ tìm để tải về các phần mềm để khắc phục triệt để hạn chế của máy khóa mạng, dùng không khác gì máy quốc tế”.

  Hiện tại, các thương gia có xu hướng xách tay máy iPhone 6 hơn là 6 Plus bởi 6 Plus có giá cao hơn, lại kén người mua. Bên cạnh đó, họ cũng thích mang về các bản dung lượng lớn như 64 hoặc 128 GB hơn so với bản 16 GB.

  [​IMG]
  Rao bán iPhone khóa mạng trên một diễn dàn rao vặt tại Việt Nam.

  Nếu như năm ngoái, phải đến thời điểm tháng 12 iPhone 5S khóa mạng mới có thể "sống tốt" tại Việt Nam, do nhà mạng nới lỏng quy định bán code mở mạng cũng như thời điểm đó SIM ghép mới có thể chạy tốt trên iOS 7, thì năm nay iPhone 6 và 6 Plus khóa mạng nổi lên khá sớm.

  Trao đổi với một số chủ hàng xách tay, iPhone 6 hiện có doanh số tốt kể từ khi giá bán đi vào ổn định trong khoảng 10 ngày qua. Mức giá khoảng 18 triệu đồng dành cho iPhone 6 bản 16 GB, 21 triệu cho bản 64 GB có thể sẽ không dao động nhiều cho đến khi máy chính hãng về nước (khoảng tháng 11).

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - iPhone khóa mạng Forum Date
  Thủ thuật Sửa FULL lỗi iPhone khoá mạng: lên mynumber, facetime, imessage, hotspot, Danh bạ, chưa có *101# iOS - iPhone,iPad,iPod Dec 30, 2013
  Tin tức iPhone 5S bản khóa mạng giá 12 triệu hút khách Android Dec 19, 2013
  Tin tức Apple ra mắt công cụ phát hiện iPhone khóa iCloud Computer Accessories Oct 2, 2014
  Touch ID trên iPhone 6 lại bị "bẻ khóa" Windows PC Sep 25, 2014
  Thêm lỗi bảo mật "qua mặt" màn hình khóa iPhone Windows PC Jun 13, 2014

 3. vanminhclean

  vanminhclean New Member

  Joined:
  Dec 12, 2014
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  có ổn định ko?
   
 4. ngandaica

  ngandaica New Member

  Joined:
  Dec 29, 2014
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  tks bạn đã chia sẻ
   

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com