1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức iPad mới bán giá tốt, người dùng Việt Nam vẫn thờ ơ

Discussion in 'iOS - iPhone,iPad,iPod' started by post, Oct 29, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  146
  Nếu như iPhone 6 và 6 Plus về nước rầm rộ bao nhiêu thì bộ đôi iPad thế hệ mới lại trầm lắng bấy nhiêu. Khách hàng gần như không quan tâm nhiều đến sự xuất hiện của bộ đôi này.

  Bộ đôi iPad Air 2iPad mini 3 đã về nước từ cuối tuần trước, nhưng dạo qua một số cửa hàng lớn tại Hà Nội, lượng khách hàng hỏi mua khá ít.

  Đại diện một cửa hàng cho hay, gần như 100% khách đến mua iPad Air 2 đều chọn bản màu vàng. Bản 4G, dung lượng 64 GB cũng là bản được lựa chọn nhiều nhất. Đây cũng là tình trạng chung tại một số cửa hàng kinh doanh di động xách tay tại Hà Nội thời điểm hiện tại.

  iPad Air 2 có giá bán khá tốt trong những ngày đầu về Việt Nam nhưng doanh số thấp hơn nhiều so với sản phẩm Air thời điểm năm ngoái.

  Nhìn chung, iPad mới năm nay kém xa về độ nóng so với iPhone và cả iPad Air năm ngoái. "iPad Air 2 ít được quan tâm hơn là điều đã được dự báo từ trước, bởi về cơ bản iPad Air đã là một sản phẩm hoàn hảo. Những người đang sở hữu iPad Air gần như không có ý định nâng cấp phiên bản mới. Trong khi đó, với khách mua iPad mới, iPad Air có thể vẫn sẽ là lựa chọn hấp dẫn, nhất là khi máy sẽ giảm giá sau khi model mới ra mắt", một chủ hàng chia sẻ.

  Trên thực tế, thị trường iPad tại Việt Nam đã không còn nóng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó sự xuất hiện của các model giá rẻ chạy Android là một trong số những nguyên nhân chủ đạo.

  Người dùng iPad nói chung cũng không có nhu cầu nâng cấp sản phẩm liên tục giống như iPhone hay các dòng smartphone khác. Do đó, các cửa hàng gần như mất đi một lượng khách hàng lớn, chỉ chủ yếu phục vụ người dùng mới, vốn có số lượng ít dần qua mỗi năm.

  Ở thời điểm hiện tại, giá bán của bộ đôi iPad mới khá tốt tại thị trường trong nước. Chẳng hạn, iPad Air 2 16 GB Wi-Fi hiện có giá chỉ khoảng 12 triệu đồng, bản 16 GB 4G là 15 triệu đồng, còn bản mini 3 16 GB Wi-Fi là hơn 9 triệu đồng, 16 GB 4G khoảng 12,5 triệu đồng.

  Sau khi bộ đôi sản phẩm này về nước, giá bán của iPad Air và iPad mini Retina cũng đã giảm nhẹ tại Việt Nam. Việc giữ cho giá khởi điểm của iPad mini Retina ở mức tương đối cao (khoảng 8 triệu cho bản 16 GB Wi-Fi), chênh chỉ hơn 1 triệu đồng so với bản mini 3, được xem là sẽ kích cầu cho sản phẩm ra mắt sau. Trong khi đó, iPad Air đời cũ hiện có giá khoảng 9,7 - 10 triệu đồng.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
  #1 post, Oct 29, 2014
  Last edited by a moderator: Apr 23, 2015
 2. Loading...

  Similar Threads - iPad mới bán Forum Date
  Tin tức Apple giới thiệu smart cover mới giúp Ipad đóng mở tự động iOS - iPhone,iPad,iPod Jan 12, 2015
  Tin tức Cận cảnh iPad Mini 3 mới của Apple. Apple - macOS Oct 20, 2014
  Tin tức Apple iPad mới ra mắt vào 21/10, trang bị vi xử lý A8? iOS - iPhone,iPad,iPod Sep 18, 2014
  iPad Pro 10.5" A1701 iOS - iPhone,iPad,iPod Jun 14, 2017
  How to unlock iCloud locked Apple iPad Pro 9.7’’ 4G iOS - iPhone,iPad,iPod Apr 24, 2017

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com