1. Contact me when urgent support is needed.
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix
  Dismiss Notice

CMC Telecom bắt tay với công ty viễn thông nước ngoài

Discussion in 'Internet' started by dialinhlinh1, May 23, 2014.

 1. dialinhlinh1

  dialinhlinh1 New Member

  Joined:
  May 20, 2014
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Tại TP.HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác song phương giữa Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC (CMC Telecom) và Công ty Viễn thông Quốc tế Telin (Telin).

  [​IMG]
  TGĐ Telin & TGĐ CMC Telecom trong lễ kí kết​

  Theo đó, Telin mở rộng hơn mạng dịch vụ của mình tại Việt Nam thông qua mức độ bao phủ hạ tầng và dịch vụ của CMC Telecom đồng thời các khách hàng doanh nghiệp của CMC Telecom cũng được hưởng lợi ích của dịch vụ IP-VPN thông qua hệ thống truyền dẫn quốc tế của Telin.

  Ông SyarifSyarial Ahmad – Giám đốc điều hành của tập đoàn Telekomunikasi cho biết, “Bằng kinh nghiệm của chúng tôi, khi tìm hiểu về việc đầu tư của CMC Telecom trong việc triển khai cơ sở hạ tầng viễn thông tại Việt Nam và các nước khác, chúng tôi biết rằng hợp tác với CMC Telecom là một quyết định đúng đắn. Với hợp đồng được ký kết giữa CMC Telecom và Telin, chúng tôi hy vọng rằng dự án kết nối liên kết này được tiếp tục mở rộng để đưa các thông tin liên lạc dễ dàng hơn và tốt hơn cho tất cả mọi người”.

  Được biết, Telin là Công ty Viễn thông Quốc tế, là thành viên thuộc Tập đoàn viễn thông Telkom, đơn vị lớn nhất của Indonesia hiện đang hoạt động trong ngành viễn thông.

  Còn ông Nguyễn Đức Thành – TGD CMC Telecom cho rằng, dự án hợp tác này đáp ứng tốt hơn nhu cầu phát triển nhanh chóng của thị trường dịch vụ viễn thông đồng thời khẳng định vị trí của CMC Telecom trong nước và từng bước tiến ra khu vực”.
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast

  • Skype: Vinafix
  • Whatsapp: +84919476686
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Vinafix

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice