1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Phụ kiện Apple vẫn sẽ dùng chip do Samsung sản xuất

Discussion in 'Computer Accessories' started by laptopmodel, Mar 13, 2014.

 1. laptopmodel

  laptopmodel Well-Known Member

  Joined:
  Dec 14, 2013
  Messages:
  433
  Likes Received:
  195
  Bất chấp những tin đồn gần đây về việc Apple "đá" Samsung khỏi bản hợp đồng sản xuất chip di động, mối quan hệ ràng buộc giữa Apple và Samsung dường như vẫn chưa thể bị phá vỡ.

  [​IMG]

  Mối quan hệ giữa Apple và Samsung vẫn còn rất bền chặt, đó là khẳng định của Dan Hutcheson, CEO của hãng nghiên cứu VLSI, chuyên nghiên cứu về ngành công nghiệp vi xử lí.

  Nhận định đi ngược hoàn toàn với những thông tin trước đó được Hutcheson đưa ra sau chuyến đi của ông tới Hàn Quốc. “Đó là một sự ngạc nhiên lớn đối với tôi”, ông nói.

  Cho đến trước chuyến đi tới Hàn Quốc, Hutcheson vẫn tin rằng, hãng sản xuất chip TSMC của Đài Loan sẽ trở thành hãng cung cấp chip chính cho Apple trong tương lai. Bản hợp đồng này được cho bao gồm thế hệ chip A8 sẽ ra mắt trong nay nay và cả dòng chip A7 hiện tại mà Samsung đang là đối tác cung cấp chính.

  “Trong suốt mùa hè, các nhà máy sản xuất của Samsung gần như trống rỗng. Tuy nhiên, sau đó, đột nhiên họ làm việc trở lại”, Hutcheson nói.

  Hutcheson khẳng định rằng, rất thú vị khi phát hiện ra chiến lược của Samsung. “Điều thú vị là dường như Samsung đang làm việc với hãng sản xuất chip Globalfoundries để cố gắng tách Apple ra khỏi TSMC”, Hucheson nói.

  “Mối quan hệ giữa Samsung và Globalfoundries dường như vượt ra ngoài Liên minh Common Platform (Liên minh gồm IBM, Samsung, Globalfoundries)”. “Điều này rất có ý nghĩa, bởi lẽ, Global và Samsung có quy trình sản xuất khá giống nhau”, Hucheson nói thêm.

  Ngay cả khi Apple có thể làm ăn với TSMC trong tương lai nhưng sự ràng buộc giữa họ và Samsung vẫn còn rất lớn bất chấp sự canh tranh cũng như những cuộc kiện tụng về bản quyền giữa hai bên.

  “Bạn nên hiểu rằng, Apple có một thời gian rất dài làm việc với Samsung và họ biết cách xử lí mối quan hệ đó như thế nào. Tuy nhiên, điều đó chưa thể có với một đối tác mới như TSMC”, Hutcheson nói.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Apple vẫn sẽ Forum Date
  Thủ thuật Apple Touch ID của iphone 6S dấu vân tay home button không chạy sau khi thay nút Home hàng ngoài iOS - iPhone,iPad,iPod Nov 13, 2016
  Tin tức Apple iPad Mini 3: Touch ID, thêm bản màu vàng, giá từ 399 USD iOS - iPhone,iPad,iPod Oct 17, 2014
  Apple mang màu vàng lên iPad để thu hút nhiều người dùng hơn Windows PC Oct 1, 2014
  Tin tức Apple đã sẵn sàng trang bị cảm biến vân tay cho iPad iOS - iPhone,iPad,iPod May 10, 2014
  Apple Logic Board 820-00687 Bios BIOS Laptop Sunday at 12:48 AM

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com