1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Trưởng nhóm iMessage của Apple tách ra làm ứng dụng nhắn tin riêng

Discussion in 'Windows PC' started by post, May 10, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Andrew Vyrros, người chịu trách nhiệm phát triển iMessage và Facetime vừa rời Apple để thành lập công ty riêng. Công ty mới có tên Layer, tập trung vào phát triển ứng dụng nhắn tin.

  [​IMG]

  Thông báo về việc Vyrros rời Apple mới được công bố. Tuy nhiên, nguồn tin của TheVerge thì lại cho rằng ông nay đã rời Apple được vài tháng. Trước đó, Vyrros phụ trách mảng dịch vụ thông báo, iTunes Genius, Game Center và Back to my Mac của Apple. Ông Vyrros từng làm việc tại công ty máy tính NeXT của Steve Jobs.

  Layer tập trung khá nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng công nghệ. Ngoài Vyrros ra còn có Jeremie Miller, một trong những người nắm bản quyền ngôn ngữ chat XMPP (Jabber); George Patterson, cựu giám đốc của dịch vụ DNS nổi tiếng OpenDNS…

  Hiện Layer chưa ra mắt sản phẩm và hãng sẽ không chỉ phát triển ứng dụng nhắn tin mà sẽ phát triển cả nền tảng đa dịch vụ. Theo Vyrros thì lý do là công việc này khá khó khăn: “Xây dựng ứng dụng này thật sự khó. Chúng tôi muốn ứng dụng của mình vừa bảo mật, cân bằng, tốn ít dung lượng mạng và pin, vì thế công việc mới trở nên cực kỳ khó khăn. Nhưng cũng chính điều đó khiến chúng tôi cảm thấy được thử thách và hứng thú."

  iMessage là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của Apple. Hãng cho biết ứng dụng này có khoảng hơn 100 triệu người dùng. Nhiều người dùng nhận xét iMessage hoạt động ổn định và trơn tru hơn nhiều các ứng dụng OTT khác. Hạn chế của ứng dụng này là chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị của Apple.

  Thông tin trưởng nhóm iMessage ra riêng tiếp tục gây nóng tình hình làng OTT thế giới. Thị trường OTT đang phát triển nóng và những thương vụ mua lại "tỷ đô" như Rakuten mua Viber hay Facebook mua WhatsApp cho thấy các nhà đầu tư công nghệ thế giới đánh giá cao thị trường này.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: Quản trị mạng
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Trưởng nhóm iMessage Forum Date
  Review Việc xuất hiện đầu tiên trên thị trường không phải là tất cả Windows PC Apr 7, 2015
  Tài liệu GoToJapan thông báo tuyển sinh đợt cuối kỳ nhập học tháng 4/2015. (Trường Sendagaya) Schematic & Service manual Mar 30, 2015
  Tin tức Galaxy Note Edge "cập bến" thị trường Nhật Bản Computer Accessories Oct 11, 2014
  Microsoft tính chuyện rút lui khỏi thị trường tablet? Windows PC Oct 11, 2014
  Tin tức HTC tung Desire 612 cho thị trường Mỹ Computer Accessories Oct 9, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com