1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 4 tháng 9

Discussion in 'Windows PC' started by post, Sep 27, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  146
  Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 6 / iPhone 6 Plus, tăng thời lượng pin cho bất kỳ thiết bị di động nào, cọn mua pin sạc dự phòng cho thiết bị di động, tối ưu hóa thời lượng pin trên iOS 8, 12 thiếu sót lớn của iPhone 6,... là những thủ thuật, tin tức được quan tâm nhất tuần qua.

  1- Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 6 / 6 Plus


  [​IMG]

  Vậy là bạn đã mua được chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus mới tinh. Giờ là lúc chuyển tất cả dữ liệu từ iPhone cũ sang nhà mới. Công việc chuyển dữ liệu này hết sức đơn giản, tất cả là nhờ iCloud và iTunes. Bây giờ mời các bạn xem từng bước sao lưu và chuyển dữ liệu. Xem chi tiết!

  2- Chia sẻ kinh nghiệm chọn và sử dụng hiệu quả các dịch vụ đám mây


  [​IMG]

  Các dịch vụ đám mây hiện nay xuất hiện khá nhiều, thế nên chúng ta có khá nhiều lựa chọn để dùng trong cuộc sống bình thường cũng như xài cho công việc nữa. Tuy nhiên, nhiều như thế thì nên chọn ra sao, nên phối hợp chúng như thế nào để các dịch vụ Cloud thật sự phục vụ tốt nhất có thể cho chúng ta?

  Trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn cách mà bản thân đã tận dụng cloud cho nhiều mục đích khác nhau cũng như hiệu quả do chúng mang lại. Xem chi tiết!

  3- Tăng thời lượng pin cho bất kỳ thiết bị di động nào


  [​IMG]

  Hiện nay, mỗi chúng ta hầu như đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Dù là thiết bị di động loại nào, thời lượng pin vẫn luôn là một bài toán nan giải mà tất cả chúng ta đều gặp phải. Để hiểu rõ điều gì ngốn thời lượng pin của bạn nhất và cách khắc phục, mời bạn xem bài viết sau. Xem chi tiết!

  4- Chọn mua pin sạc dự phòng phù hợp với smartphone


  [​IMG]

  Pin sạc dự phòng có nhiều loại, dung lượng, mẫu mã thiết kế khác nhau nên người dùng cần tìm hiểu kỹ để chọn được sản phẩm tương thích tốt với chiếc smartphone của mình, đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.

  Nhờ có pin sạc dự phòng, người dùng có thể tăng thêm thời gian sử dụng đáng kể cho smartphone, tránh được việc bị gián đoạn kết nối khi điện thoại hết pin giữa chừng. Việc chọn lựa một phụ kiện sạc dự phòng phù hợp và đảm bảo sức khỏe rất cần thiết, dưới đây là một số thông tin mà người dùng có thể tham khảo để chọn thiết bị sạc dự phòng phù hợp. Xem chi tiết!

  5- Phương pháp nhanh chóng giúp mở rộng bộ nhớ lưu trữ cho Laptop hoặc Tablet


  [​IMG]

  Laptop hoặc Tablet ngày nay hiện đang tiến đến xu hướng gọn nhẹ và rẻ hơn nên không gian lưu trữ ngày càng bị thu nhỏ dần. Nhưng bạn vẫn có thể mở rộng không gian lưu trữ cho chúng bằng nhiều cách khác nhau và ít tốn chi phí cùng thời gian hơn.

  Sau đây là một số gợi ý cho việc giúp người dùng nhanh chóng mở rộng không gian lưu trữ cho Laptop hoặc Tablet. Xem chi tiết!

  Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 04/09 (tiếp)
  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: Quản trị mạng
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com