1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Sony trang bị nhiều tính năng mới cho dòng máy chiếu

Discussion in 'Schematic & Service manual' started by post, Dec 16, 2013.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Tất cả các dòng sản phẩm máy chiếu VPL- series D, E, S được Sony đưa về Việt Nam trong thời gian vừa qua đều sử dụng công nghệ đèn chiếu 3LCD, công nghệ trình chiếu nổi tiếng nhất trên thế giới về chất lượng hình ảnh.

  Sự tích hợp công nghệ 3LCD vào các máy chiếu mới của Sony cho độ sáng màu (Color Brightness) hoàn hảo hơn, máy chiếu không còn là một công cụ phản chiếu như trước mà định tuyến ánh sáng và hình ảnh bằng các tính năng công nghệ mới. Công nghệ 3LCD sử dụng 3 tấm nền LCD để thu nhận toàn bộ độ sáng của 3 màu sáng cơ bản (R,G,B) sau khi chúng được khối lăng kính tách ra. Do đó với 3LCD thì toàn bộ độ sáng của nguồn ảnh được bảo toàn sau khi được tách ra thành 3 màu cơ bản.

  [​IMG]
  Công nghệ 3LCD của Sony giúp cho các hình ảnh được hiển thị rõ ràng, chất lượng hơn.

  Khi trình chiếu trên cùng một độ sáng nhất định, công nghệ 3LCD sẽ cho ra hình ảnh với màu sắc trung thực và đảm bảo độ sáng màu, mang lại hình ảnh rực rỡ tươi tắn trong khi công nghệ DLP cho hình ảnh với độ sáng màu tối hơn do bị suy hao trong quá trình loại bỏ màu tuần tự bằng đĩa lọc màu.

  Sony cũng trang bị thêm cho dòng máy chiếu những tính năng khác giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như phần mềm Project Station for Network Control kiểm soát và giám sát hoạt động của máy chiếu trên mạng nội bộ (LAN) thông qua máy PC. Tính năng trình chiếu tương tác, trình chiếu siêu gần hay trình chiếu thông qua các thiết bị di động.

  Một số model có chức năng ghép lề ảnh với nhiều máy chiếu. Sony tích hợp đến 6 chế độ picture mode phù hợp cho mọi môi trường trình chiếu cùng các công cụ khóa an toàn, chế độ tiết kiệm Eco thân thiện môi trường hoặc chức năng Off and Go cho máy. Một đặc tính khác trên máy chiếu tương tác Sony, đó là phần mềm tương tác được thiết kế với nhiều công cụ hỗ trợ giáo dục, như là nhận dạng chữ viết, hỗ trợ các định dạng hình vẽ 2D/3D, đồ thị, biểu đồ, bảng biểu, đo đạc, kích thước, tô màu, nhúng file hỗ trợ và các thanh công cụ có khả năng di chuyển khắp màn hình.

  [​IMG]
  3LCD bảo toàn độ sáng màu trong khi DLP bị thất thoát.

  Công ty Sony Electronics Việt Nam khuyến nghị khách hàng nên cân nhắc khi chọn mua máy chiếu Sony phân phối chính hãng và sản phẩm "xách tay". "Sự chênh lệch giá giữa sản phẩm phân phối chính hãng và không chính hãng khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Tuy nhiên, chi thêm một khoản nhỏ khi mua sản phẩm phân phối chính hãng, nhưng sẽ đem lại cho khách hàng một sự khác biệt rất lớn từ các dịch vụ của công ty chúng tôi", đại diện Sony Electronics Việt Nam chia sẻ.

  Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm máy chiếu Sony không được nhập khẩu chính hãng, tuy giá thành có thể rẻ hơn đôi chút nhưng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, người dùng có thể gánh thêm chi phí phát sinh không nhỏ khi máy gặp sự cố. Trong khi đó máy chiếu chính hãng được Sony cung cấp nhiều chế độ ưu đãi, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và an toàn sử dụng trước khi mua.

  Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên của Sony sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng hiểu rõ về các sản phẩm, hướng dẫn trải nghiệm thực tế trước khi mua. Máy chiếu chính hãng được bảo hành hai năm với mạng lưới bảo hành của Sony trải dài từ Bắc đến Nam, phục vụ nhanh chóng và chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Tham khảo thông tin bảo hành tại website: http://sonypro.vn/vi/service.php.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Sony trang bị Forum Date
  SONY VGN-NW20EF PCG-7185M MBX-218 M851 Rev1.0 BIOS Laptop Oct 14, 2017
  Sony Xin Schematic and Boardview Sony DA0HK6MB6G0 MXB-268 REV: G Schematic Laptop Oct 14, 2017
  Sony ai có schematic sony mbx-218 rev 1.0 ko ah? Schematic Laptop Sep 20, 2017
  Sony Sony mbx-183 schematic need Schematic Laptop Sep 6, 2017
  Sony Xin Bios Sony Z Canvas( VJZ12A ) BIOS Laptop Aug 28, 2017

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com