1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Microsoft Surface Hub, "tablet" dùng trong phòng họp

Discussion in 'iOS - iPhone,iPad,iPod' started by post, Jan 22, 2015.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Microsoft vừa ra mắt một chiếc "máy tính bảng" khổng lồ mới tên Surface Hub chủ yếu dùng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Thiết bị này chạy Windows 10, nó sở hữu màn hình cảm ứng lớn với hai tùy chọn 84" hoặc 55".

  Tải Windows 10 Technical Preview

  Tải Skype cho Windows Phone  Đây cũng là sản phẩm ra đời sau thương vụ Microsoft mua lại công ty Perceptive Pixel chuyên cung cấp tấm nền cảm ứng đa điểm kích thước lớn 2 năm về trước. Hãng không nói nhiều về cấu hình bên trong của máy, chúng ta chỉ biết rằng ở cạnh trên, dưới và hai bên hông của Surface Hub có tích hợp nhiều cảm biến Kinect để nhận ra những người đang ngồi trong phòng họp cũng như nhận lệnh bằng giọng nói của từng người một. Các thiết bị Windows 10 khác cũng có thể kết nối và truyền nội dung ra Surface Hub, nơi mọi người có thể tiếp tục tương tác bằng bút hoặc ngón tay.

  Máy có thể chạy bất kì phần mềm nào tương thích với Windows 10, ví dụ như Skype, OneNote, bộ Office, các phần mềm phác thảo ý tưởng... Tuy nhiên, Microsoft có chỉnh sửa lại giao diện của Windows một chút để phù hợp khi sử dụng trên màn hình to như Surface Hub, chẳng hạn như các nút để gọi Skype nhanh, một bảng trắng OneNote để viết vẽ lên đó, shortcut để kết nối với các thiết bị Windows 10 xung quanh.

  Tính năng Snap để gắn hai ứng dụng chạy song song nhau trên Windows vẫn được tiếp tục duy trì trên Surface Hub nên người dùng có thể vừa gọi điện video vừa viết ghi chú. Người dùng iPad cũng có thể kết nối vào chiếc tablet khổng lồ này để chia sẻ file thông qua những phần mềm của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint for iOS.

  [​IMG]

  Surface Hub được nhắm đến sử dụng trong các phòng họp, nơi nhiều người cần phải hợp tác làm việc và chia sẻ thông tin với nhau. Skype cũng đóng vai trò quan trọng trong những buổi họp đó nhằm kết nối với đối tác hay nhân viên ở xa, còn các phần mềm Windows khác làm nhiệm vụ trao đổi thông tin.

  Khi cuộc họp kết thúc, những ghi chú, thay đổi trên Surface Hub có thể được đồng bộ vào smartphone, tablet hay PC chạy Windows 10 của tất cả mọi người. Và hơn hết, Microsoft muốn chứng tỏ rằng Windows 10 là một hệ điều hành cực kì linh hoạt, nó có thể hoạt động trên mọi loại thiết bị với đủ các kích thước màn hình.

  Cũng cần nói thêm rằng hồi năm 2007 Microsoft đã giới thiệu một thiết bị tương tự như thế này, nó cũng có tên Surface nhưng trong hình dáng một cái bàn. Chiếc bàn này đủ lớn để nhiều người tương tác cùng lúc thông qua màn hình cảm ứng và nó chủ yếu dành cho các cửa hàng bán lẻ. Đến năm 2012 thì thương hiệu Surface được chuyển sang dùng cho dòng tablet mới của công ty và chiếc bàn nói trên đổi tên thành PixelSense.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Microsoft Surface tablet Forum Date
  Tin tức Microsoft bác bỏ tin ngừng sản xuất tablet Surface iOS - iPhone,iPad,iPod Oct 11, 2014
  Tin tức Microsoft Surface Pro 3: tablet thay thế laptop Computer Accessories May 31, 2014
  Microsoft Surface X852699-003 BIOS Laptop Jan 7, 2017
  Microsoft Surface Studio BIOS BIOS Laptop Oct 27, 2016
  Tin tức Microsoft Surface All-in-One Windows PC Sep 9, 2016

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com