1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Microsoft phát triển ứng dụng Outlook cho Android

Discussion in 'Computer Accessories' started by post, Apr 2, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Mặc dù không tiết lộ chi tiết về những gì có trong phiên bản dành cho Android, nhưng bạn nên hy vọng nó sẽ có những nét độc đáo như trên phiên bản dành cho iOS.

  Trên blog của mình, Microsoft cho biết đang phát triển ứng dụng Outlook Web App (OWA) dành cho Android với thiết kế tương tự ứng dụng web Outlook.

  [​IMG]

  OWA được xem là lựa chọn tốt cho những ai muốn chức năng tương tự trên máy tính để bàn của họ. Đây là hướng đi đúng như những gì mà công ty khẳng định trước đó là tiếp tục hỗ trợ tất cả các nền tảng hệ điều hành. Trước đó, Microsoft cũng đã phát hành ứng dụng Outlook dành cho người dùng iOS.

  OWA cũng là bước đi đầu tiên của Microsoft hướng đến Android kể từ khi có CEO mới. Mặc dù không tiết lộ chi tiết về những gì có trong phiên bản dành cho Android, nhưng bạn nên hy vọng nó sẽ có những nét độc đáo như trên phiên bản dành cho iOS. Cần nhớ rằng, phiên bản Outlook cho iOS của Apple mang lại tất cả mọi thứ có trong Outlook, bao gồm cả lịch và ghi chú.

  Nếu Microsoft phát triển OWA với những tinh chỉnh dành cho Android, công ty có thể hy vọng nhiều hơn nữa người dùng hướng đến dịch vụ mà mình phát triển, đặc biệt là các đối tác doanh nghiệp vốn vẫn sử dụng giải pháp của Microsoft để phục vụ công tác văn phòng.

  Trước khi có ứng dụng Outlook cho Android, các bạn có thể sử dụng một số lựa chọn thay thế như CloudMagic.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com