1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Google phát triển kính áp tròng thông minh

Discussion in 'Computer Accessories' started by post, Jan 18, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Sau kính thông minh, Google còn chuẩn bị phát triển loại kính áp tròng thông minh có thể đo lượng glucose trong nước mắt.

  [​IMG]

  Google cho thấy họ rất quan tâm phát triển thiết bị đeo người. Bên cạnh chiếc kính Google Glass, hãng tìm kiếm mới đây còn phát triển thêm một loại kính áp tròng thông minh. Thông qua thiết bị điện tử thu nhỏ, thiết bị của Google có thể đo lượng glucose trong nước mắt, giúp những người bị bệnh đái đường những phương pháp đơn giản để theo dõi tình trạng bệnh tình của mình mà không cần phải thử máu.

  Về cấu tạo, 1 con chip không dây cực nhỏ và 1 cảm biến glucose sẽ được đặt ở giữa 2 lớp vật liệu kính áp tròng, đồng thời Google cho biết họ cũng sẽ tích hợp những đèn LED nhỏ để hiển thị các thông báo.

  Trong nhiều năm qua cũng đã có nhiều hãng phát triển kính áp tròng, tuy nhiên, ảnh hưởng của Google có thể giúp đưa công nghệ này phổ biến hơn. Ngoài ra, những công dụng của loại kính mà Google phát triển cũng rất thiết thực.

  Google cũng đang tìm cách hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế để hoàn thiện sản phẩm. Hãng cũng đang đàm phán với Cục Quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì để đảm bảo công nghệ cuả hãng đủ tiêu chuẩn vận hành.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com