1. Contact me when urgent support is needed.
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix
  Dismiss Notice

Điều khoản và Nội quy

Discussion in 'Notification' started by admin, Dec 11, 2015.

Điều khoản và Nội quy 5 5 3votes
5/5, 3 votes

 1. admin

  admin VINAFIX Staff Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  416
  Likes Received:
  113
  Xin chào tất cả các bạn!


  Các quy định dưới đây được áp dụng cho tất cả quý khách cũng như thành viên khi tham gia sinh hoạt tại diễn đàn www.vinafix.vn. Chúng tôi có thể thay đổi hoặc điều chỉnh quy định và hướng dẫn của Diễn đàn mà không phải thông báo trước. Quý khách và thành viên được yêu cầu thường xuyên cập nhật quy định và hướng dẫn để có thể nắm rõ các quy định và quyền lợi của mình khi tham gia sinh hoạt tại diễn đàn.


  I. Đối tượng - Quyền sở hữu - Quyền sử dụng.  1. Đối tượng:


  - Thành viên tham gia: Thành viên tham gia diễn đàn www.vinafix.vn bao gồm các nhóm: Thành viên cấp 1; Thành viên cấp 2; Thành viên cấp 3; Thành viên cấp 4; Thành viên cấp 5, là những thành viên tự nguyện tham gia sinh hoạt và vui chơi tại diễn đàn.


  - Moderator, Super Moderator: Là những thành viên được ủy nhiệm đảm trách công việc điều hành, quản lý diễn đàn theo quy định của diễn đàn www.vinafix.vn.


  - Administrator: Phụ trách quản lý liên quan đến cấu trúc và hoạt động của diễn đàn.


  3. Quyền sử dụng: Mọi quý khách và thành viên thuộc về đối tượng của diễn đàn này được phép tham gia và sử dụng diễn đàn theo đúng quy định của diễn đàn www.vinafix.vn


  4. Quyền điều hành: Diễn đàn www.vinafix.vn do Administrator, Super Moderator, Moderator chịu trách nhiệm điều hành.


  5. Quyền kiểm soát thông tin: Diễn đàn www.vinafix.vn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào do các thành viên đăng tải lên diễn đàn. Mọi thành viên phải tự ý thức và chịu mọi trách nhiệm liên quan tới những thông tin mà mình đăng tải.


  II. Đăng ký:


  1. Đối tượng: Thành viên đăng ký là tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu, chia sẻ những kiến thức về sửa chữa máy tính, điện thoại & thiết bị điện tử cũng như muốn giao lưu học hỏi với nhau...


  2. Thông tin cá nhân: Thành viên được yêu cầu phải khai báo đầy đủ thông tin cá nhân khi đăng ký làm thành viên chính thức.


  III. Quyền thu thập và sử dụng thông tin:


  - Khi thành viên đã đăng ký, truy cập và sử dụng diễn đàn www.inafix.vn, diễn đàn có quyền thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê trong quá trình truy cập, các thông tin cá nhân cung cấp cho diễn đàn. Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của pháp luật (trong trường hợp vi phạm pháp luật).


  - Chúng tôi không đồng ý cho bất kỳ cá nhân nào truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân của các thành viên khác vào bất cứ mục đích gì.


  IV. Tuyên bố từ chối:


  - Diễn đàn www.vinafix.vn có các biện pháp bảo mật cho trang web và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm tuyệt đối trang web khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus lan truyền từ Internet.


  - Diễn đàn www.vinafix.vn không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin, hình ảnh nào trên website này, ngoại trừ những thông tin, hình ảnh, tài liệu hoặc tuyên bố chính thức từ Ban Quản Trị.


  - Định kỳ diễn đàn www.vinafix.vn sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên website mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, www.vinafix.vn và BQT sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm hoặc phí tổn mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này, cũng như không bao gồm giới hạn bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin mang lại.


  - Việc sử dụng thông tin tại website này là hoàn toàn tùy thuộc vào rũi ro riêng của mỗi người sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào bao gồm nhưng không giới hạn bởi sự sơ xuất, www.vinafix.vn hoặc các đại diện của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu do quý đọc giả sử dụng thông tin không chính thức từ www.vinafix.vn.


  V. Nội dung bài tham gia Diễn đàn Vinafix.vn:


  - Nội dung thảo luận phải nằm trong khuôn khổ pháp luật, truyền thống văn hóa và thuần phong mỹ tục nước CHXHCN Việt Nam. Nghiêm cấm các nội dung mang tính chất phân biệt vùng miền, gây chia rẽ dân tộc, nhục mạ thành viên khác, tham gia và kích động gây tranh cãi. Cấm tuyệt đối các nội dung thảo luận về chính trị và tôn giáo. Mọi thành viên vi phạm sẽ bị khóa account vĩnh viễn.


  - Nghiêm cấm các bài viết hoàn toàn không có nội dung, ý nghĩa mang tính chất spam câu bài, quảng cáo không đúng nơi quy định.


  - Nghiêm cấm hành vi quảng cáo ngầm cho các sản phẩm thương hiệu (seeding). Mọi hành vi quảng cáo đều được xử lý theo hình thức ban user 1 tháng cảnh cáo sau đó ban user vĩnh viễn.


  - Nghiêm cấm việc chèn backlink quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào. Xử trí như hành vi seeding.


  - Thành viên không được lợi dụng việc tư vấn cho thành viên khác để làm mất uy tín của cửa hàng/công ty/cá nhân nhất định. Mọi vụ việc liên quan sẽ không được xử lý bởi BQT www.vinafix.vn.


  - Thành viên không được kêu gọi hưởng ứng của các thành viên khác trong các vấn đề liên quan danh dự và kinh doanh của thành viên khác


  Nội quy nickname, avatar, chữ kí


  1. Nickname: Tên tài khoản của thành viên không được sử dụng các từ ngữ có nghĩa phản cảm, có thể gây hiểm nhầm, có thể luận ra ý nghĩa xấu hay đi ngược lại thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam.


  - Không đặt tên các nick giả dạng ban quản trị diễn đàn như mod, webmaster, admin, ...


  - Không đặt tên các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam.


  - Không đặt các nick gây flame như biban1thang, saolaibiban, ...


  - Không đặt các nick có ký tự lạ, khó phát âm, tên nick toàn số, …


  2. Avatar (hình ảnh đại diện):


  - Không sử dụng các hình ảnh nhạy cảm liên quan đến chính trị, tôn giáo, các hình ảnh chính trị gia, sex, ...

  - Không sử dụng hình ảnh của người khác với dụng ý xấu, bôi nhọ, vi phạm quyền cá nhân.


  - Không sử dụng hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng và các biểu tượng thiêng liêng.


  3. Chữ kí:


  - Chữ kí đúng kích thước quy định. (tùy vào code chỉnh số dòng tối đa, bật image, link hay kg).


  - Không sử dụng các hình ảnh bị cấm như phần ảnh đại diện.


  - Không sử dụng chữ có kích thước quá to, màu sắc chói mắt, các kí tựđặc biệt gây khó chịu cho người xem.  VI. Nâng cấp:


  1. Các thành viên trong Diễn đàn www.vinafix.vn được phép nâng cấp thành viên VIP:

  • Thành viên đóng góp bài viết trên diễn đàn có giá trị về kiến thức.
  • Thành viên có thái độ hòa đồng chia sẻ và cùng đóng góp xây dựng diễn đàn.
  • Thành viên có nhu cầu tải tài liệu & học tập sửa chữa.
  2. Thành viên VIP được quyền tải về bất kỳ tài liệu có trên diễn đàn bao gồm ( BIOS, Schematic, tài liệu sửa chữa ). Diễn đàn sẽ chịu trách nhiệm nếu tại liệu đó do BQT đăng và sẽ bổ sung sửa đổi nếu tài liệu bị lỗi.


  3. Thành viên VIP chỉ được sử dụng cho một chủ thể đăng ký, nếu diễn đàn phát hiện tài khoản được chia sẻ công khai trên Internet và được đăng nhập từ nhiều IP khác nhau BQT có quyền khoá, xoá nick hoặc banned IP vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.


  VII. Xử phạt:


  1. Các thành viên trong Diễn đàn vi phạm một trong những qui định và hướng dẫn của BQT thì tùy trường hợp sẽ được nhắc nhở.


  2. Giảm cấp trong diễn đàn: Tùy vào mức độ nghiêm trọng của việc vi phạm, BQT sẽ đưa ra quyết định xử phạt đối với thành viên vi phạm.


  3. Từ chối quyền tham gia CLB (khóa nick): Các thành viên có mức độ vi phạm nghiêm trọng hoặc vi phạm nhiều lần các quy định của diễn đàn, có thái độ và hành vi xúc phạm các thành viên khác, vi phạm pháp luật, trật tự trị an xã hội sẽ bị khóa nick vĩnh viễn hoặc cấm quyền truy cập hoàn toàn mà không cần thông báo trước.


  Trân trọng
   

  Attached Files:

  #1 admin, Dec 11, 2015
  Last edited: Dec 11, 2015
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast

  • Skype: Vinafix
  • Whatsapp: +84919476686
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Vinafix

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice