1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Xử lý iPhone ghi âm được nhưng không gọi được

Discussion in 'Windows Phone' started by post, Dec 15, 2013.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  146
  Xử lý iPhone ghi âm được nhưng không gọi được

  TTO - Tôi là Minh Nguyệt, đang ở Đức. Tôi dùng điện thoại iPhone 2G nhưng vì thiếu phần mềm thu âm và tôi lại đang cần nó để thu âm các cuộc phỏng vấn nên đã kết nối với Itunes và cập nhật lên phiên bản cao hơn.

  Khi cập nhật lên phiên bản cao hơn thì có phần mềm thu âm và tôi có thể thu được các cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên tôi lại không thể dùng SIM Viettel để gọi về VN khi đã cập nhật lên bản mới. Tôi giữ SIM Viettel vì số đẹp, muốn giữ để khi về VN dùng tiếp. Buộc lòng tôi phải kết nối với Itunes để đưa trở lại bản cũ 2G.

  Tuy nhiên sau khi tôi kết nối với Itunes để iPhone trở về bản cũ thì chừng 10 phút, điện thoại báo bị khóa. Cụ thể là hiện giờ không thể gọi được (chỉ cho gọi khẩn cấp), không thể nhắn tin, không thể làm gì được. Điện thoại chỉ có thể nhận được tin nhắn, cuộc gọi đến. Gọi đi, nhắn tin, dùng các chức năng khác là không được.

  Nếu tháo SIM ra thì màn hình có dòng thông báo "No SIM card installed - Insert a valid SIM with no PIN lock to active iPhone" đồng thời có biểu tượng là nốt nhạc, đĩa CD cũng như hình giắc cắm của iPhone. Tôi không dùng SIM có khóa hay mật mã gì cả. Mong chuyên mục giúp đỡ để tôi có thể dùng lại ổn định điện thoại này.

  Minh Nguyệt (m.nguyet25@...)

  * Trả lời:

  - Để khắc phục tình trạng trên, Trung tâm chăm sóc khách hàng Viễn Thông A hướng dẫn chị Nguyệt phải mở khóa điện thoại iPhone bằng công cụ redsn0w 0.9.4 (tải từ JailbreakTools hoặc iPhoneHacks).

  Đầu tiên chị cần phải kết nối điện thoại iPhone với iTunes qua cáp nối và cập nhật lên Firmware (FW) 3.1.3 mới nhất. Chị có thể cập nhật trực tiếp qua iTunes bằng cách ấn vào nút "Download and Install" khi kết nối iPhone với Itunes, hoặc shift+restore tới FW 3.1.3 đã tải về sẵn trên máy tính. Bật redsn0w 0.9.4 lên và duyệt tới FW 3.1.2 rồi ấn Next. Lưu ý không chọn FW 3.1.3 vì lúc này redsn0w chưa hợp thức hóa được FW 3.1.3.

  Tiếp theo, chọn cài đặt (install) Cydia và mở khóa (unlock), nhấn Next và chọn hai tập tin bootloader (BL-39bin và BL- 46bin). Tiếp tục nhấn Next và tiến hành Jailbreak (mở khóa hệ điều hành) bình thường.

  [Broken External Image]:http://images.tuoitre.vn/tianyon/ImageView.aspx?ThumbnailID=652928
  Cài đặt công cụ redsn0w phù hợp​

  Chú ý: tập tin bootloader (BL-39bin và BL- 46bin) có thể tìm trên Google hoặc liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng Viễn Thông A để được hỗ trợ.

  Sau khi nâng cấp FW lên 3.1.3, điện thoại của chị hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm thu âm. Lúc này, để có thể thực hiện cuộc gọi bằng SIM mạng di động Việt Nam bình thường mà không phải “trở lại phiên bản cũ”, chị chỉ cần chỉnh lại số điện thoại hiển thị của mình là được. Chị có thể vào mục Setting\Phone\Show My Calller ID và chỉnh số điện thoại thành +84 kèm số điện thoại Viettel của chị.

  ĐỨC THIỆN thực hiện

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Xử iPhone được Forum Date
  Tin tức Apple Watch xử lý các tác vụ phức tạp thông qua iPhone? Computer Accessories Oct 3, 2014
  Phụ kiện Xuất hiện chip xử lý mới trên iPhone 6 với tên rất lạ Computer Accessories Sep 15, 2014
  Tin tức iPhone 6, iWatch có thể xuất hiện tại WWDC 2014 Computer Accessories May 23, 2014
  Tin tức Xuất hiện mô hình hoàn chỉnh của iPhone 6 Computer Accessories May 2, 2014
  Phụ kiện Apple đặt sản xuất màn hình iPhone 4,7 inch trước Computer Accessories Apr 3, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com