1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Xiaomi sắp ra mắt tablet Android màn hình 2K

Discussion in 'iOS - iPhone,iPad,iPod' started by post, Apr 25, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Mới đây, một hình ảnh mới xuất hiện trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đã chỉ ra một thay đổi lớn của Xiaomi: công ty sẽ mở rộng hướng kinh doanh sang lĩnh vực máy tính bảng.

  Cụ thể, điểm đặc biệt của tablet Xiaomi nằm ở phần mềm. Bởi gần như chắc chắn là nó sẽ chạy bản ROM Android với giao diện MIUI được Xiaomi tùy chỉnh thân thiện với tablet mới. Nhìn chung giao diện này có nhiều điểm khá tương đồng với các thiết bị chạy nền tảng iOS, đó là một giao diện đơn giản và rất phù hợp với thiết kế của một chiếc tablet.

  [​IMG]

  Theo trang tin Focus của Đài Loan, Xiaomi hiện đang đàm phán với cả Intel và Nvidia, nên vẫn chưa thể chắc chắn máy tính bảng này sử dụng vi xử lý gì. Được biết, sắp tới thiết bị này có thể được trang bị một màn hình 7,85 inch với độ phân giải 1536 x 2048 pixel. Do đó, nếu so sánh với iPad Mini 2 của Apple, hai thiết bị này đều có cùng phân giải và không hơn kém nhau nhiều về kích thước màn hình. Trước đây, chiếc tablet bí ẩn của Xiaomi từng được đồn thổi là sở hữu thiết kế tương tự iPad Mini và được tung ra để đánh vào thị trường bình dân đầy tiềm năng.

  [​IMG]

  Nhiều khả năng, Xiaomi sẽ tập trung dòng tablet mới vào thị trường Đài Loan và đang có kế hoạch phát hành máy tính bảng đầu tiên của mình trong quý III hoặc quý IV năm nay. Dự kiến, thiết bị này sẽ có giá bán khoảng 160 USD - tương đương với 3,4 triệu đồng.

  Tại thời điểm này, Xiaomi là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh thành công nhất của Trung Quốc. Trong đó, công ty có kế hoạch bán ra ít nhất 60 triệu thiết bị cầm tay trong năm 2014. Mặc dù, hãng đang nung nấu tham vọng xâm nhập vào thị trường máy tính bảng, tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể đưa ra kết luận gì cho đến khi có thêm những thông tin liên quan đến thiết bị mới.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Xiaomi sắp mắt Forum Date
  Xiaomi Mi Notebook Air BIOS 17805-1 BIOS Laptop Jan 12, 2018
  Xiaomi Mi-Two Schematic & Service manual Jan 30, 2016
  Thủ thuật Thay man hinh Xiaomi Redmi Note 2 soc man hinh hu man hinh Android Jul 31, 2015
  Tin tức Phablet mới của Xiaomi "mình đồng da sắt" iOS - iPhone,iPad,iPod Jan 16, 2015
  Review Hàng nhái MacBook Air của Xiaomi lộ diện Windows PC Dec 31, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com