1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Windows RT chính thức bị khai tử

Discussion in 'iOS - iPhone,iPad,iPod' started by post, Feb 4, 2015.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Microsoft có vẻ là nhà sản xuất cuối cùng sử dụng Windows RT trên máy tính bảng và ngay lúc này, cha đẻ của hệ điều hành này cũng không còn sản xuất các thiết bị sử dụng Windows RT nữa.

  [​IMG]

  Một phát ngôn viên của Microsoft đã xác nhận với The Verge về việc họ sẽ không sản xuất chiếc Lumia 2520 nữa "Chúng tôi không còn sản xuất Nokia Lumia 2520; Tuy vậy, những ai muốn mua Nokia Lumia 2520 có thể ghé qua Microsoft Retail Stores, MicrosoftStore.com, nhà bán lẻ thứ 3". Như vậy, chỉ sau 2 tuần kể từ khi Surface 2 ngưng sản xuất thì Lumia 2520 là thiết bị tiếp theo của hãng.

  Điều này cho thấy, Microsoft đã chính thức khai tử nền tảng Windows RT sau khi dồn khá nhiều tâm huyết. Việc thiếu hụt một số lượng người dùng và ứng dụng hỗ trợ cảm ứng đã khiến cho nhiều nhà sản xuất rời bỏ nền tảng này, điển hình như Lenovo, ASUS, Samsung, và Dell. Việc nhận dạng thương hiệu Windows RT không tốt đã khiến nhiều người nhầm lẫn với Windows, từ đó gây ra sự thất vọng cho người dùng.

  Tuy nhiên việc khai tử này đã được dự đoán trước và thật sự không nhiều người cảm thấy bị sốc vì thông tin này. Mọi con mắt đang đổ dồn vào Windows 10, trong khi phiên bản dành cho điện thoại đã được trình diễn thì chưa rõ các thiết bị 7" và 8" sẽ như thế nào. Microsoft vẫn chưa bình luận gì về kế hoạch của họ với Windows 10 cho máy tính bảng ARM.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com