1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức WD giới thiệu hệ thống lưu trữ đám mây cá nhân 4 khay đĩa hiệu năng cao

Discussion in 'Windows PC' started by cntt, Dec 15, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  [Broken External Image]:http://ts3.mm.bing.net/th?id=H.4947975284785158&pid=15.1


  Thiết bị My Cloud™ EX4 mang đến độ tin cậy tuyệt đối và các tính năng ổ cứng nối mạng (NAS) tiên tiến cùng với dung lượng lưu trữ lên đến 16 TB

  Hà Nội, ngày 11 tháng 12 năm 2013 - WD®, công ty trực thuộc Western Digital (NASDAQ: WDC), đồng thời là hãng cung cấp giải pháp lưu trữ giúp kết nối cuộc sống hàng đầu thế giới, hôm nay đã giới thiệu My Cloud™ EX4, giải pháp lưu trữ mạng (NAS) hiệu năng cao với 4 khay đĩa hướng tới các chuyên gia sáng tạo, người dùng chuyên nghiệp, nhóm làm việc và bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để lưu trữ, chia sẻ, sao lưu, lưu chuyển và quản lý lượng lớn dữ liệu số.

  Ông Jim Welsh, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc phụ trách mảng sản phẩm lưu trữ ngoài và nhóm điện tử tiêu dùng của WD phát biểu: "Chúng tôi tin rằng môi trường đám mây dành cho nhóm làm việc là môi trường độc nhất vô nhị. Mọi người dùng đều sở hữu hàng nghìn tập tin kỹ thuật số dàn trải trên nhiều máy tính và thiết bị di động khác nhau. Việc kiểm soát các dữ liệu này đã trở thành một thách thức. Đám mây cá nhân của WD là một giải pháp có chi phí hợp lý và độ tin cậy cao giúp người dùng quản lý được tất cả dữ liệu, đồng thời mang đến khả năng truy cập đến tất cả tập tin mọi lúc, mọi nơi."

  Được ra mắt trên thị trường cùng với dòng ổ cứng hàng đầu WD Red™ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hệ thống lưu trữ mạng (NAS) của gia đình và văn phòng nhỏ, My Cloud EX4 mang đến cho người dùng độ tin cậy tuyệt đối từ tên tuổi trong lĩnh vực lưu trữ. Ổ WD Red được vận hành bởi công nghệ NASware™ 2.0, giúp tăng độ tin cậy của ổ đĩa và bảo vệ dữ liệu kể cả trong trường hợp mất hoặc ngắt điện. Thêm vào đó, ổ cứng WD Red cũng được trang bị công nghệ 3D Active Balance Plus, công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao, cải thiện đáng kể hiệu năng và độ tin cậy của ổ đĩa.

  My Cloud EX4 mang đến nhiều lựa chọn dung lượng cho khách hàng: từ lựa chọn thiết bị không đi kèm ổ cứng, cho phép người sử dụng tùy biến dung lượng lưu trữ và bổ sung thêm các ổ đĩa khi kho nội dung số phát triển, cho đến tùy chọn mẫu dung lượng 8 TB, 12 TB và 16 TB[1]. Với công nghệ Easy-Slide-Drive, My Cloud EX4 cho phép người sử dụng dễ dàng lắp đặt hoặc thay đổi nhanh chóng ổ đĩa cứng chỉ trong vài giây mà không cần đến tuốc-nơ-vít, bộ dụng cụ. Thêm vào đó, người dùng có thể kết nối ổ cứng gắn ngoài qua cồng USB 3.0 trên My Cloud EX4 để ngay lập tức mở rộng dung lượng lưu trữ.

  Cùng dịp ra mắt sản phẩm My Cloud EX4 tại Việt Nam, WD cũng công bố việc chỉ định nhà phân phối mới: Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu Khí Petrosetco (PSD) để mở rộng mạng lưới và độ phủ sóng tới cả phân khúc người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. PSD, nhà phân phối thiết bị di động và phần cứng CNTT hàng đầu tại Việt Nam, sẽ phân phối My Cloud EX4 và các sản phẩm lưu trữ ngoài khác của WD tại thị trường trong nước.

  Bà Amy Tan, Quản lý cấp cao, phụ trách Kinh doanh khu vực Nam Á của WD phát biểu: "Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của PSD trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ chính hãng và mạng lưới kênh bán lẻ rộng khắp toàn quốc, WD sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng Việt với các giải pháp lưu trữ chất lượng hướng đến người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việt Nam là thị trường quan trọng đối với WD tại khu vực Đông Nam Á; chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các đối tác hàng đầu trong nước để giới thiệu đầy đủ tất cả giải pháp lưu trữ dành cho người dùng phổ thông cũng như doanh nghiệp, đồng thời mang đến dịch vụ hỗ trợ bán hàng hàng đầu tại Việt Nam."

  Bảo vệ dữ liệu tối ưu

  My Cloud EX4 trang bị cho người sử dụng rất nhiều lựa chọn để bảo vệ dữ liệu số khỏi các nguy cơ mất mát, tổn thất với các chế độ RAID 0, 1, 5, 10 hoặc cho phép người dùng tùy chọn chế độ mở rộng hay JBOD để quản lý dữ liệu với nhiều tùy chọn hơn nữa. Khách hàng có thể sử dụng My Cloud EX4 để sao lưu toàn bộ máy tính và thiết bị của mình với phần mềm WD SmartWare™ Pro dành cho người sử dụng PC. Người dùng Mac có thể tận dụng tất cả tính năng của phần mềm Apple Time Machine để bảo vệ dữ liệu của mình. My Cloud EX4 cũng có thể tự động sao lưu dữ liệu, hoặc tới một My Cloud EX4 ở địa điểm khác. Để đảm bảo độ an toàn và tin cậy cho dữ liệu 24/7, My Cloud EX4 cũng bao gồm nguồn điện dự phòng (dual power) và hai cổng Ethernet hoạt động đồng thời.

  Công nghệ truyền tải dữ liệu trực tiếp tiên tiến và tiện lợi cho người sử dụng

  My Cloud EX4 được coi như một trung tâm giải trí số, có khả năng cấu hình lên tới 16TB dành cho phim ảnh và âm nhạc. Thiết bị có thể truyền dữ liệu trực tiếp tới bất kỳ thiết bị đa phương tiện đạt chuẩn DLNA®/UPnP® nào như các thiết bị chơi game cầm tay, smartTV và đầu phát WD TV® Live™. Twonky 7.2, máy chủ truyền thông đạt chuẩn DLNA 1.5 và iTunes sẽ khiến việc truyền tải trực tiếp các tập tin phim ảnh, âm nhạc có dung lượng lớn trở nên đơn giản hơn.

  Thêm vào đó, các tiện ích tiên tiến như máy chủ lưu trữ dữ liệu, máy chủ FTP, máy chủ sao lưu và download P2P sẽ mang đến nhiều tùy chọn xử lý dữ liệu tiên tiến cho người sử dụng My Cloud EX4.

  Người dùng cũng có thể tùy biến thiết bị lưu trữ mạng (NAS) của mình, giám sát tình trạng hệ thống, quản lý người dùng và các tính năng tiết kiệm năng lượng với bảng điều khiển của My Cloud EX4, hoặc sử dụng bộ phần mềm ứng dụng ngoài bao gồm aMule, Icecast, Joomla!®, phpBB®, phpMyAdmin và SqueezeCenter.

  Truy cập My Cloud EX4 từ mọi nơi

  Thích hợp với hệ điều hành iOS® và Android™, ứng dụng di động My Cloud cho phép người dùng xem ảnh, truyền tải video trực tiếp, chia sẻ, lưu trữ cũng như quản lý tập tin từ bất kỳ đâu thông qua chiếc smartphone hoặc máy tính bảng. Ứng dụng di động My Cloud giúp việc chia sẻ và làm việc nhóm trở nên đơn giản, cho phép người dùng dễ dàng gửi email, chia sẻ tập tin dưới dạng liên kết, in ấn và mở dữ liệu thông qua các ứng dụng từ bên thứ ba. Ứng dụng cũng tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến để người dùng có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ tài khoản Dropbox™, SkyDrive® và Google Drive™.[2]

  Giá cả và thời điểm có mặt trên thị trường

  My Cloud EX4 đang được bán tại Việt Nam với giá VND 20.900.000 cho phiên bản không đi kèm ổ đĩa. Phiên bản dung lượng 8 TB có giá bán VND 43.900.000, 12 TB có giá VND 55.900.000, 16 TB có giá VND 68.900.000. Ứng dụng di động My Cloud có thể được tải xuống từ App StoreSM và Google PlayTM. My Cloud EX4 có thời hạn bảo hành 2 năm

  Tương thích

  My Cloud EX4 tương thích với Windows® 8, Windows 7, Windows Vista®, Windows XP, OS X Mavericks™, Mountain Lion™, Lion®, Snow Leopard® cũng như các thiết bị công nghệ DLNA®/UPnP®.

  [HASHTAG]###[/HASHTAG]

  Về WD

  WD, một công ty trực thuộc Western Digital, là công ty dẫn đầu và là nhà cải cách về công nghệ lưu trữ trong suốt thời gian dài. Với tư cách là nhà dẫn đầu về công nghệ lưu trữ dữ liệu, công ty đã sản xuất các ổ cứng cơ và ổ cứng thể rắn có hiệu suất cao, đáng tin cậy. Các ổ đĩa này được phát triển bởi OEMs và được tích hợp trong các máy tính để bàn và máy tính di động, các hệ thống máy tính doanh nghiệp, các hệ thống nhúng và các ứng dụng điện tử cho người tiêu dùng, cũng như được công ty sử dụng trong việc cung cấp sản phẩm lưu trữ của chính mình. Các thiết bị và hệ thống lưu trữ, các sản phẩm mạng, máy nghe nhạc và giải pháp phần mềm hàng đầu của WD cho phép mọi người trên toàn thế giới có thể dễ dàng lưu trữ, bảo vệ, chia sẻ và trải nghiệm thông tin trên nhiều thiết bị. WD được thành lập vào năm 1970 và có trụ sở tại Irvine, California. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website của công ty tại địa chỉ www.wd.com.

  Tập đoàn Western Digital (tên đăng ký trên NASDAQ: WDC), Irvine, California, là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và dịch vụ cho phép người sử dụng tạo dựng, quản lý, trải nghiệm và lưu trữ các nội dung số. Các công ty của tập đoàn thiết kế và sản xuất các thiết bị lưu trữ dữ liệu, thiết bị mạng và các sản phẩm giải trí gia đình dưới thương hiệu WD, HGST và G – Technology. Truy cập vào mục Investor trên website của công ty (www.westerndigital.com) để biết thêm thông tin về tài chính và nhà đầu tư.

  Về Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu Khí Petrosetco (PSD)

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco) – một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Công ty PSD được thành lập vào năm 2007 với sứ mệnh trở thành cầu nối mang những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu hàng đầu thế giới đến người tiêu dùng Việt Nam. Với phương châm "Chuyên tay – Chuyên tâm", từng thành viên của PSD đã luôn nỗ lực mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các đối tác là nhà sản xuất và khách hàng là các đại lý kinh doanh hàng công nghệ trên toàn quốc.

  Sau 6 năm hình thành và phát triển, PSD đã khẳng định vị trí là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam khi phát triển liên tục số lượng khách hàng từ con số 288 đại lý vào năm 2007 lên hơn 1.500 đại lý vào năm 2013 thông qua 10 chi nhánh trên toàn quốc.

  Từ tháng 6/2013, PSD chính thức niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã cổ phiếu là "PSD".

  Western Digital, WD, biểu tượng WD, My Book và My Passport là thương hiệu đã được đăng ký bản quyền của Công ty Western Digital Technologies, Inc. tại Mỹ và các quốc gia khác; My Cloud, NASware, WD Red, WD TV Live và WD SmartWare là thương hiệu của Công ty Western Digital Technologies, Inc tại Mỹ và các quốc gia khác. Mac, OS X Mountain Lion, Mavericks, Lion, Snow Leopard và Time Machine là thương hiệu của Apple Inc., được đăng ký ở Mỹ và các quốc gia khác. IOS là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký bản quyền của Cisco tại Mỹ và các quốc gia khác và được Apple Inc. sử dụng với giấy phép. Amazon S3 là thuwowgn hiệu của Amazon.com Inc. cũng như các chi nhánh khác tại Mỹ và các quốc gia khác. Các ký hiệu khác được đề cập trong đây thuộc quyền sở hữu của các công ty khác. Các nhãn hiệu và tên sản phẩm được đề cập ở đây là tài sản của các công ty tương ứng. Khi được sử dụng trong lĩnh vực lưu trữ, 1 terabyte (TB) = 1 nghìn tỷ byte. Tổng dung lượng truy cập thay đổi tùy theo môi trường hoạt động.

  [1] Hệ thống được xuất xưởng với cấu hình RAID 5, trong đó ¾ dung lượng hệ thống được sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Hệ thống có thể được cấu hình sang RAID 0, JBOD hoặc mở rộng (Spanning), cho phép lưu trữ trên toàn bộ dung lượng ổ đĩa. Phần dung lượng dành cho hệ thống có thể lên đến 0.1TB, người dùng không thể sử dụng phần dung lượng này

  [2] Yêu cầu người dùng phải có tài khoản Dropbox, SkyDrive hoặc Google Drive. Dịch vụ lưu trữ đám mây có thể bị thay đổi, chấm dứt hoặc gián đoạn bất kỳ lúc nào và có thể thay đổi tùy theo quốc gia.
   
  #1 cntt, Dec 15, 2013
  Last edited by a moderator: Dec 15, 2013
 2. Loading...

  Similar Threads - giới thiệu hệ Forum Date
  Tin tức Asus giới thiệu tivi LED màn hình cong lớn nhất thế giới Computer Accessories Jun 5, 2014
  Tin tức Samsung giới thiệu ổ SSD công nghệ chip 3D thế hệ mới Computer Accessories May 31, 2014
  Tin tức Sony giới thiệu hệ sinh thái 4K Computer Accessories May 10, 2014
  Tin tức Samsung giới thiệu máy ảnh mirrorless mỏng nhất thế giới Computer Accessories Mar 19, 2014
  Tin tức Samsung giới thiệu Ultra HDTV to nhất thế giới Windows PC Dec 31, 2013

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com