Tư vấn miễn phí lắp đặt cáp quang

xuanhaivxbg

Registered member
Jul 28, 2015
1
0
26
taxinoibaiphuonglong.com
Bạn muốn tư vấn lắp đặt cáp quang ? Giứa những gói cước cáp quang, bạn phân vân không biết nên chọn cáp quang nào phù hợ cho mình?

Hiện nay,Thị trường lắp đặt mạng cáp quang internet đang vô cùng sôi nổi với các gói cước khác nhau, đặc biệt là dịch vụ lắp đặt internet cáp quang FTTH (Fiber to the Home).bạn đang đau đầu về gói cươc, bạn hay liên hệ ngay với tôi để được tư vẫn tốt nhất ?

Có một vài câu hỏi và nhưng thắc mắc như:

Cần tư vấn lắp mạng cáp quang
"Xin chào cả nhà!
Hiện tại nhà mình chuẩn bị lắp mạng Internet để cung cấp cho dãy trọ gồm 3 tầng, tổng cộng 12 phòng. Nghe nói lap mang cmc ha noi đảm bảo đường truyền, tốc độ cao lắm. Mình đang phân vân không biết lắp gói cươc cáp quang nào tốt cho nhà mình Có thêm khuyến mãi thì tốt quá! Cả nhà cho mình tham khảo với nha.
Cám ơn!"


Bạn lựa chon lắp đặt cáp quang cmc là hợp lý rồi . Lắp cho 1 dãy phòng trọ là quá hợp lí.Cáp quangsử dụng công nghệ FTTx Gpon, công nghệ cáp quang mới nhất hiện tại.

CMC đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cước và tặng modem wifi 4p. Giá chỉ 744k/tháng với gói 30Mbps. Bạn tham khảo thử nhé.

Dịch vụ lắp mạng internet cáp quang CMC Telecom hiện nay được ưa chuộng nhiều nhất vì cước phí phù hợp và chế độ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng luôn được quan tâm, chăm sóc.

Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang: 0963049308 để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí
 

New posts