1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Phần mềm TechSmith Snagit 11.1.1 Build 82 - Trình chụp ảnh, quay phim màn hình hàng đầu

Discussion in 'Windows PC' started by fan, Jan 27, 2014.

 1. fan

  fan Well-Known Member

  Joined:
  Jan 24, 2014
  Messages:
  1,519
  Likes Received:
  545
  su.PNG
  SnagIt là công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp của TechSmith với khả năng chụp bất kỳ một cửa sổ, một vùng chọn hay cửa sổ cuộn… Phiên bản SnagIt với giao diện thân thiện sẽ giúp người dùng có thể chụp, quay phim màn hình dễ dàng hơn, đặc biệt là khả năng chỉ chụp text trên giao diện màn hình.

  Ở phiên bản mới này, giao diện của SnagIt đã được đổi mới hoàn toàn so với phiên bản 8 trước đó. Màu sắc đã được Vista hóa khi khoác trên mình một màu đen quyến rũ của giao diện ribbon, cửa sổ làm việc được phân chia theo nhiều phân mục.
  • Thay đổi phím nóng mặc định

  Mặc định nó sử dụng phím Print Screen để kích hoạt tính năng chụp màn hình, khi đó tính năng chụp màn hình của Windows cũng sẽ bị biến mất, nếu muốn vẫn sử dụng người dùng có thể thay đổi bằng cách mở cửa sổ SnagIt ra, chọn Tools>Program Preferences. Tại đây chọn Tab Hotkeys, mục Global Capture Hotkey nhấn menu xổ xuống chọn danh sách phím nóng, nếu muốn kết hợp với một phím nóng nào đó là Alt, Shift hay Ctrl thì bạn nhấn dấu chọn trước chúng.
  • Khả năng biên tập ảnh

  Sau khi chụp ảnh của màn hình, hình ảnh sẽ được xuất hiện trong cửa sổ SnagIt Editor. Đây là nơi người dùng có thể thực hiện công việc biên tập ảnh.

  Sau đây là một số tính năng tiêu biểu về khả năng biên tập của SnagIt:

  + Hỗ trợ sao lưu dưới 23 định dạng ảnh phổ biến như: jpeg, jpg, bmp…, có thể gửi ảnh chụp đến máy in, qua email hoặc lưu tạm trong bộ nhớ clipboard
  + Giúp tạo thành một máy in ảo, nhờ thế mà nó cho phép người dùng có thể lưu tấm ảnh vừa chụp dưới dạng tập tin PDF để chia sẻ dữ liệu dễ dàng trên mạng.
  + Hỗ trợ nhiều tùy chọn chú thích cho ảnh như: thêm đoạn text, thêm các chỉ dẫn mũi tên, đóng dấu cho tấm ảnh, vecto... một cách chuyên nghiệp mà không cần phải sử dụng những phần mềm khác. Nó cũng cho phép người dùng xóa các chi tiết cảm thấy thừa, cắt bỏ và di chuyển nó sang một nơi khác để lấy hình cần thực hiện chụp.
  + Chụp trang web có các đường liên kết rồi lưu nó sang một số định dạng liên kết như: mht, adobe pdf, macromedia flash (swf).
  + Các thao tác chỉnh sửa ảnh chụp có thể dễ dàng thực hiện ngay với chuột nếu không muốn dùng bàn phím để ghi chú thích.

  [Broken External Image]:http://i1052.photobucket.com/albums/s456/lee_hung_ut/Shoptinhoc/Snagit11.jpg
  Trang chủTechSmith - Screen Capture and Recording Software


  TechSmith Snagit 11.1.1 Build 82


  License:
  Mã:

  LVCVK-EG4D7-QMQCD-M3HP9-7ABCM

  VJCWG-6JTAT-NZ4AC-CYC56-M4E5E

  J24JA-KT5MD-MVF8Z-APF77-XA6C5

  CSVWQ-GMFDG-DFZZA-DBFHH-N366E

  JMCJJ-6YEXD-VP4MX-73MGV-MF2AM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - TechSmith Snagit Build Forum Date
  Phần mềm Snagit 2.20 và Snagit 2.15 For Mac Full Keygen – Chụp ảnh màn hình Mac Apple - macOS Aug 17, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com