Quảng cáo adwords là gì - Tìm hiểu google adwords

phamducgiap

Registered member
Mar 29, 2015
8
0
26
Như chúng ta đã biết, quảng cáo là hình thức để đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Vậy quảng cáo ở đâu và quảng cáo như thế nào là tốt nhất? Câu trả lời chính là Google Adwords. Vậy Google adwords là gì, hãy cùng khoa hoc seo Duy Anh Web tìm hiểu về nó.

Quảng cáo google adwords là gì?

Đầu tiên khái niệm adwords là gì”? Adwords tên đầy đủ tiếng anh là “Advertisement keywords” dịch ra là quảng cáo từ khóa.

Như vậy, google adwords là một hình thức google cho phép khách hàng hiển thị những quảng cáo bằng chữ hay hình ảnh liên quan đến lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh để hiện thị trên công cụ tìm kiếm của google. Vị trí quảng cáo goolge adwords xuất hiện ở đầu, bên phải và cuối của mỗi trang kết quả tìm kiếm.


Google adwords cũng đem lại doanh thu chính cho google. Google adwords sử dụng phương thức PayperClick khi cung cấp cho khách hàng, nghĩa là mỗi lần người tìm kiếm click vào quảng cáo thì doanh nghiệp phải trả cho google một lượng phí nhất định.

Ngoài ra, google còn tính phí theo số lần mà quảng cáo của bạn được hiển thị và theo hoạt động cụ thể của khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn từ quảng cáo.


Đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết được quảng cáo google adwords là gì rồi.


Vậy tác dụng của quảng cáo adwords là gì?


Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được với khách hàng trong vòng chưa tới 10 phút, nó sẽ được hiện thị ở trên cùng các trang kết quả tìm kiếm. Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo google adwords mang lại:

  • Tiếp cận được chính xác lượng khách hàng tiềm năng
  • Nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí
  • Đo lường ngay hiệu quả hoạt động
  • Chủ đề bám sát sản phẩm kinh doanh
  • Bước thử nghiệm chính xác cho SEO

Qua những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã biếtquảng cáo Adwords là gì lợi ích của quảng cáo google adwords mang lại. Hi vọng bạn đã có thêm một kênh hiệu quả để mang sản phẩm của mình đến với khách hàng.
 

tieulinhvu

Registered member
May 24, 2016
1
0
25
skyvietnam.com.vn
Google Adwords là một hình thức quảng cáo online khá hiệu quả, hầu như các doanh nghiệp muốn kinh doanh online không nên bỏ qua kênh quảng cáo này
 

New posts