1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Thủ thuật Những ứng dụng giúp ghi lại thao tác trên màn hình Android

Discussion in 'Windows PC' started by cntt, May 27, 2014.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Bạn muốn chia sẻ cùng bạn bè một tính năng thú vị nào đó trên chiếc điện thoại Android của mình nhưng chỉ ảnh chụp màn hình thì không diễn tả hết ý muốn của bạn? Vậy tại sao không nghĩ đến việc quay phim màn hình?

  [​IMG]

  Sau đây là TOP những ứng dụng giúp ghi lại mọi thao tác trên màn hình của thiết bị Android mà chúng tôi đã lựa chọn và gửi đến bạn đọc tham khảo.

  Rec.


  Có giao diện làm việc và tùy chỉnh khá đơn giản, Rec. hỗ trợ người dùng thiết lập thông số bit rate cùng thời gian ghi hình tối đa. Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn vào "Record" để bắt đầu.

  [​IMG]

  Ngoài ra Rec. còn hỗ trợ chức năng ghi âm và khi bạn nhấn vào Record, bạn sẽ có 10 giây để chuẩn bị trước khi quá trình ghi lại màn hình thiết bị được bắt đầu. Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình thiết bị tối đa là 5 phút kèm theo đó là 30 giây ghi âm, vì thế nếu có nhu cầu bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí để thoải mái hơn trong việc sử dụng.

  Screen Recorder For KitKat


  Miễn phí và chỉ hỗ trợ phiên bản Android KitKat. Screen Recorder For KitKat có giao diện sử dụng khá đơn giản, hỗ trợ thiết lập độ phân giải, điều chỉnh thông số bitrate và đếm ngược.

  [​IMG]

  Screen Recorder For KitKat chỉ hỗ trợ ghi lại màn hình Android trong khoảng thời gian là 03 phút, vì thế bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại những video màn hình có thời lượng ngắn.

  SCR Screen Recorder Free


  Tuy miễn phí nhưng SCR Screen Recorder Free lại được thiết kế và hoạt động khá chuyên nghiệp. Khi được kích hoat, ứng dụng sẽ hiển thị lên màn hình thiết bị ba nút lệnh, từ trái qua phải bao gồm ghi hình, cài đặt và thoát.

  [​IMG]

  Tương tự như các ứng dụng khác, bạn có thể thiết lập thay đổi kích thước khung hình, thông số bitrate, chuyển đổi hình ảnh và mã hóa bằng cách khai thác sức mạnh của GPU hoặc CPU của thiết bị… Mỗi video quay được sẽ có thời lượng tối đa là 03 phút.

  Screen Record (For KitKat+)


  Với Screen Record, bạn chỉ đơn giản thiết lập độ dài của thời gian ghi lại màn hình thiết bị và sau đó nhấn vào Start Recording để bắt đầu quá trình ghi.

  [​IMG]

  Thời lượng tối đa cho mỗi lần ghi ở bản miễn phí là 02 phút, nếu nâng cấp lên bản trả phí, bạn sẽ được cộng thêm 02 phút ghi âm cùng việc nâng cấp thời gian ghi hình lên đến 10 phút. Sản phẩm sau khi ghi hình sẽ được lưu tại đường dẫn /sdcard/ScreenRecord/ và tất cả đều không có chèn logo ứng dụng.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Những ứng dụng Forum Date
  Thủ thuật Tổng hợp những phím tắt thông dụng trên Facebook Windows PC Mar 18, 2015
  Những hiểu lầm về công nghệ người dùng nên biết Computer Accessories Dec 29, 2014
  Thủ thuật Những thủ thuật người dùng iOS 8 cần biết Windows PC Oct 2, 2014
  Tin tức Người dùng kỳ vọng những gì vào iPhone 7? Computer Accessories Sep 26, 2014
  Tin tức Những ứng dụng free thay thế hoàn hảo cho Photoshop Computer Accessories Sep 16, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com