1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Thủ thuật Những thủ thuật khi sử dụng bảo mật vân tay iPhone 5S

Discussion in 'iOS - iPhone,iPad,iPod' started by cntt, Dec 15, 2013.

Thủ thuật Những thủ thuật khi sử dụng bảo mật vân tay iPhone 5S 5 5 1votes
5/5, 1 vote

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Bảo mật vân tay Touch ID của Apple là một công cụ bảo mật tiện lợi được trang bị cho iPhone 5S và có thể sẽ phổ biến cho các thiết bị iOS trong tương lai.

  Touch ID là một công cụ bảo mật khá tiện lợi khiến việc mở khoá iPhone được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phải sử dụng một mã pin gồm 4 chữ số. Nó cũng cho phép người dùng thực hiện việc mua các ứng dụng từ iTunes và App Store mà không cần phải nhập mật khẩu Apple ID.

  Nếu đã từng dùng mật khẩu mã pin 4 chữ số, chắc chắn bạn sẽ thấy Touch ID tiện lợi hơn. Nếu bạn không có thói quen đặt mật khẩu cho điện thoại, Touch ID có thể là biện pháp bảo mật cuối cùng mà bạn mong đợi.

  Cách thiết lập Touch ID khá đơn giản. Bạn chỉ việc vào Settings> General> Touch ID & Passcode > Touch ID. Sau đó thực hiện việc nhập dấu vân tay. Có vài thủ thuật để bạn có thể sử dụng Touch ID dễ dàng hơn.

  Quét vân tay đảo ngược nếu muốn: Khi xác nhận dấu vân tay trên iPhone 5S, các hướng dẫn khiến bạn có cảm giác các ngón tay phải được đặt quét theo một định hướng nhất định. Tuy nhiên, điều này không quan trọng vì Touch ID trên iPhone 5S có khả năng nhận diện 360 độ.

  Lưu trữ đến 5 ngón, ít hơn thì hiệu suất tốt hơn: Bạn có thể lưu trữ đến 5 ngón tay trong Touch ID, nhưng càng nhiều thì hiệu suất càng thấp do nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để xác định ngón tay đang quét.

  Xác định ngón tay: Nếu đăng ký nhiều ngón tay nhưng không ghi nhãn, bạn vẫn có thể xác định được chúng bằng cách quét trên Touch ID. Khi quét một trong những ngón tay, các bản in phù hợp sẽ được đánh dấu trên danh sách.

  Có 5 lần quét chứ không phải chỉ 3 lần: Khi mở khoá iPhone 5S, nếu lần quét vân tay thứ 3 vẫn thất bại thì bạn sẽ nhận được gợi ý sử dụng mật khẩu để mở. Tuy nhiên, sự thực là bạn vẫn còn tới 2 lần thử nữa trước khi buộc phải chuyển sang dùng mật khẩu.

  Touch ID trên iPhone 5 như chúng ta đều biết là nó vẫn có thể bị hack, tất nhiên cần nhiều công cụ và thời gian chứ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, điều chắc chắn là nó vẫn khá tốt cho người dùng vì tính tiện lợi khi sử dụng.

  Hải Phong (theo CNET)
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Những thủ thuật Forum Date
  Tin tức Những thuật ngữ viết tắt trong tin học như PC, NTFS, AGP, USB,....v..v chúng có ý nghĩa gì? Windows PC Mar 28, 2015
  Thủ thuật Những thủ thuật nên biết với tập tin PDF trên Google Drive Windows PC Jan 27, 2015
  Thủ thuật Những thủ thuật người dùng iOS 8 cần biết Windows PC Oct 2, 2014
  Thủ thuật Những thủ thuật hay cho thiết bị Android Windows PC Apr 5, 2014
  Thủ thuật Những thủ thuật giúp tăng tốc Chrome trên Android Windows PC Apr 2, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com