1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Nhà bán lẻ Anh “nói không” với LG G3

Discussion in 'Computer Accessories' started by post, May 30, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Có vẻ như các nhà phân phối và bán lẻ tại Anh tỏ ra thiếu tin tưởng về mức độ thành công của "siêu phẩm" LG G3 mới ra mắt khi quyết định không phân phối thiết bị này.

  [​IMG]

  Theo đó, 2 hãng bán lẻ lớn nước Anh là Phones4UEE cho biết rằng dù LG G3 đã dành được khá nhiều thiện cảm từ người dùng khi ra mắt nhưng việc bán ra sẽ là chuyện khác, sẽ "khó khăn hơn nhiều" và cả hai thấy "không thực sự cần thiết" phân phối thiết bị này.

  Theo các nhà phân tích, động thái trên không phải là không có lí, nhất là khi thị trường smartphone hiện đã quá đông đúc với những cái tên như Galaxy S5, One M8, Xperia Z2,... với phần cứng "hao hao" nhau chỉ trừ một vài tính năng về phần mềm.

  "Đối với những thương hiệu đã khẳng định tên tuổi như Apple hay Samsung, việc hấp dẫn các nhà phân phối là điều đơn giản, nhưng với các thương hiệu khác, họ sẽ phải suy nghĩ lại", Ian Fogg của IHS nhận định.

  Hiện tại, cả Phones4U lẫn EE đều từ chối bình luận sau thông tin này. Tuy nhiên, người Anh vẫn có thể mua G3 thông qua nhà phân phối khác là Carphone Warehouse và hiện hãng này cũng khá "hào hứng" với thiết bị của LG.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com