1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Microsoft và Adobe bắt tay xây dựng bản Photoshop cảm ứng

Discussion in 'Windows PC' started by post, Oct 8, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Một sự kết hợp của 2 ông lớn sẽ giúp việc sử dụng Photoshop trở nên dễ dàng hơn trên màn hình cảm ứng.

  Photoshop là một phần mềm đồ hoạ rất nổi tiếng hiện nay. Thế nhưng việc sử dụng nó trên các màn hình cảm ứng chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Nhận ra điều này, Adobe đã bắt đầu có những động thái đầu tiên vào đầu năm nay khi công khai thử nghiệm các tính năng hỗ trợ Window 8 như Zoom hay xoay màn hình. Và giờ đây Adobe có cơ hội làm được tốt hơn thế với việc tạo ra một phiên bản dành riêng cho màn hình cảm ứng, thay vì cố gắng hỗ trợ cảm ứng cho các tính năng hiện tại của Photoshop.

  Những tính năng đầu tiên đã được phía Adobe thử nghiệm, chẳng hạn như tính năng Playgroud. Với nó người dùng có thể lựa chọn các layer chỉ đơn giản bằng cách vuốt ngón tay đi qua chúng, và thậm chí các layer còn có thể được lựa chọn và di chuyển bằng cảm ứng. Tại một sự kiện ở Los Angeles, phát ngôn viên của Adobe cho biết: "Ngay khi bắt đầu nghiên cứu về cảm ứng, chúng tôi biết rằng sẽ phải tạo ra một phiên bản riêng dành cho nó".

  Những tính năng cảm ứng cũng sẽ được áp dụng cho phần mềm Illustrator, và bạn có thể xem cách mà chúng ta tương tác với phần mềm mới qua màn hình cảm ứng ở video phía trên. Mặc dù là sản phẩm của Adobe, nhưng việc tạo ra một phiên bản Photoshop dành cho màn hình cảm ứng lại đến từ kết quả của sự hợp tác giữa họ và Microsoft. Kết quả của mối quan hệ này là một sản phẩm dành cho những chiếc Tablet chạy Window 8 (như Surface Pro 3 chẳng hạn), cũng giống như cách mà Apple có được những ứng dụng riêng dành cho sản phẩm iPad của họ.

  Việc kết hợp này sẽ giúp Microsoft khẳng định được sức mạnh của mình trong việc hỗ trợ các ứng dụng chạy trên màn hình cảm ứng, còn Adobe có thể yên tâm tạo ra các phiên bản mới dành cho Photoshop. Đồng thời nó còn cho thấy sự cần thiết trong việc kết hợp giữa sản xuất phần cứng/sản xuất phần mềm để tạo ra các sản phẩm thân thiện dành cho người dùng.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: Quản trị mạng
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Microsoft Adobe bắt Forum Date
  Microsoft Surface X852699-003 BIOS Laptop Jan 7, 2017
  Microsoft Surface Studio BIOS BIOS Laptop Oct 27, 2016
  Tin tức Microsoft Surface All-in-One Windows PC Sep 9, 2016
  MICROSOFT X896569-002 A7-E49068PRO3 TP V1.1 BIOS Laptop Aug 25, 2016
  Microsoft Surface Pro 4 BIOS Laptop Jan 5, 2016

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com