1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Lịch sử cuộc xâm lược và thống trị loài người của Smartphone

Discussion in 'Windows PC' started by post, Dec 13, 2013.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Đặt tít cho shock vậy thôi, chứ thiệt ra là…thiệt đó. Đã tới một cái thời kì mà Smartphone dần thông minh hơn cả cái anh chủ sở hữu, thông minh tới nỗi thống trị luôn người dùng. Kiểu vậy nè.

  [​IMG]

  Bạn vẫn chưa tin chứ gì? Để tui kể cho mấy bạn nghe lịch sử cuộc xâm lăng của binh đoàn Smartphone cho mà nghe

  Ngày xửa ngày xưa, binh đoàn BlackBerry xuất hiện, cũng thuộc loại cực kì smart thời bấy giờ rồi, đúng không? Tất nhiên là chúng nó chỉ hơi thông minh so với điện thoại bây giờ thôi. Bằng chứng là khả năng kiểm soát người dùng của nó kém lắm, chỉ sống kiểu thương lượng đôi bên cùng chết thôi. Điện thoại cứ gần hết pin là tự cúp hết các loại sóng, chỉ hiện mỗi màn hình, ích kỉ vật vã. Giá mà nó dồn hết công lực để duy trì sóng thì còn hợp lý cho người dùng, còn đây thì nó bắt người dùng chịu đựng. Khó chịu lắm, nhưng vẫn chịu.

  Tới đời của những điện thoại cực thông minh như iPhone bây giờ rồi thì chúng nó đã tiến hóa hẳn. Không cần ngoan cố gây áp lực, người dùng tự biết mà nâng chúng nó như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Hôm nọ mình đi café nghe một anh bàn bên cầm em iPhone 5 (hay 5s không rõ lắm) la ầm lên “Đờ cờ mờ thằng cờ hó, nó nhá máy làm bố tốn hết 1% pin rồi” :D Sợ em nó tổn thương tới mức không dám xài, đấy, thấy nó tiến hóa chưa.

  [​IMG]

  Người ta mua smartphone, bảo để tiện cho công việc cho cuộc sống, nhưng thật ra các feature phone cũng làm tốt. Nhắn tin gọi điện không bàn, chứ còn mail miếc, office, lên mạng, chụp ảnh …mấy em Symbian của Nokia đời cố nội cũng làm ầm ầm, cứ gì phải smartphone. Nhưng điện thoại thông minh ra đời, khiến người ta nghĩ mình mà không xài thì đúng là không thông minh, thế là cứ phải mua phải nâng cấp liên tục, mà không biết là càng xài mình càng kém thông minh và lệ thuộc nhiều hơn. Đáng buồn
   
 2. Loading...


Tags:

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com