1. Contact me when urgent support is needed.
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix
  Dismiss Notice

Klooff - Mạng xã hội dành cho thú cưng

Discussion in 'Internet' started by post, May 31, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  148
  Những người yêu thích vật nuôi giờ đã có thể chia sẻ niềm vui chăm sóc thú cưng của mình thông qua Klooff. Đây là một mạng xã hội cho phép mọi người đăng tải những tấm ảnh vật nuôi đáng yêu trong nhà.

  [​IMG]

  Klooff hoạt động giống như Instagram, cho phép người dùng chia sẻ ảnh và 7 giây video về các chú cún con, mèo con dễ thương. Tuy nhiên, Klooff có một số điểm khác biệt với Instagram.

  Đầu tiên, nó là một website nên người dùng không cần phải cài đặt một ứng dụng trên điện thoại hay trên máy tính để truy cập. Thứ hai, Klooff có các khu vực cụ thể dành cho các thể loại ảnh như: ảnh vui, ảnh thú cưng mặc quần áo, thú cưng đi tất, ảnh tự sướng của thú cưng...

  Mọi người ai cũng có thể vào website xem ảnh và bình chọn cho tấm ảnh đẹp nhất. Hàng ngày sẽ có 10 bức ảnh đẹp nhất được hiển thị trên cột bên phải của website. Nếu bạn có tấm ảnh nằm trong top 10 cũng đồng nghĩa tấm ảnh đó sẽ được 1,5 triệu người dùng Klooff chiêm ngưỡng.

  Ông Russo, người sáng lập Klooff cho biết: "Ở Mỹ, số lượng vật nuôi trong nhà nhiều gấp 3 lần số lượng trẻ em. Vật nuôi ngày càng trở nên gắn bó với đời sống của mỗi chúng ta. Có rất nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh về vật nuôi được chụp nhưng lại không có chỗ để chia sẻ. Chúng tôi đã lập ra Klooff để cha mẹ của thú cưng có thể chia sẻ những khoảnh khắc sống động bên nhau mỗi ngày".

  Theo thống kê của Russo, trung bình một tuần mỗi người có 3 lần truy cập vào mạng xã hội Klooff. Mỗi lần họ dành hơn 7 phút để theo dõi và bình chọn các tấm ảnh. "Khi tấm ảnh được lọt vào top 10, chủ nhân tấm ảnh cảm thấy rất mãn nguyện. Một vài người đã gửi email cho chúng tôi nói rằng họ rất hãnh diện khi ‘bé con' của mình được mọi người yêu thích", Russo cho biết.

  [​IMG]

  Một người dùng nhận xét: "Điều tôi thích nhất ở Klooff là nội dung. Mỗi sáng tôi truy cập vào Klooff điều đầu tiên tôi nhận được là niềm vui. Những tấm ảnh mà mọi người đăng lên thật là ngộ nghĩnh. Tôi cũng thích tính toàn cầu của những tấm ảnh. Tôi có thể xem được những vật nuôi từ Nhật Bản, Mexico, Brazil, Australia. Thật là tuyệt vời!".

  Hiện tại, Klooff mới chỉ dừng lại ở việc cho người dùng đăng ảnh và video, nhưng Russo nói rằng ông đã có một vài ý tưởng hay sẽ áp dụng cho Klooff trong một vài tháng tới. Nếu bạn là người yêu thích vật nuôi trong nhà, bạn có thể truy cập vào website Klooff cũng như tải ứng dụng cho iOS và Android tại đây.

  [​IMG]

  Còn bạn đọc VnReview, liệu bạn đã sẵn sàng để giới thiệu thú cưng của bạn tới mọi người thông qua mạng xã hội Klooff chưa?

  Đăng Khoa

  Theo CNet

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Klooff Mạng hội Forum Date
  Acer Iconia Tab A1-810 (WISTRON MANGO) Schematic & Service manual Jan 19, 2018
  Lắp mạng VNPT ở Đỗ Quang – Cầu Giấy Internet Aug 8, 2016
  PAN Macbook pro 2011 A1286 không có đèn màng hình Computer Repair Apr 30, 2015
  Dịch vụ lắp đặt mạng FPT Hà Nội. Bảng giá gói cước ADSL Schematic & Service manual Dec 31, 2014
  Tin tức iPhone 6 khóa mạng giá từ 14 triệu ồ ạt về Việt Nam Computer Accessories Oct 11, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast

  • Skype: Vinafix
  • Whatsapp: +84919476686
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Vinafix

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice