1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Review HP đẩy mạnh phát triển các dòng Chromebook

Discussion in 'Windows PC' started by cntt, Mar 14, 2014.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Khi tham dự hội thảo Công nghệ, Truyền thông & Viễn thông Morgan Stanley, CEO Meg Whitman của HP đã xác nhận điều mà Microsoft lo sợ bấy lâu: sức hấp dẫn của Chromebook không chỉ dừng ở lĩnh vực giáo dục.

  [​IMG]

  Khi tham dự hội thảo Công nghệ, Truyền thông & Viễn thông Morgan Stanley, CEO Meg Whitman của HP đã xác nhận điều mà Microsoft lo sợ bấy lâu: sức hấp dẫn của Chromebook không chỉ dừng ở lĩnh vực giáo dục.

  "Chromebook đã khiến cho HP phải bất ngờ về sức hấp dẫn rộng như hiện nay. Chúng không chỉ phục vụ cho giáo dục, chúng còn phục vụ cho cả doanh nghiệp nhỏ nữa", CEO Meg Whitman tuyên bố tại Hội thảo Morgan Stanley diễn ra tại San Francisco vào ngày thứ hai vừa qua.

  Hiện tại, HP đang tung ra thị trường 2 dòng Chromebook (11 và 14), với giá thành dưới 300 USD. Với cấu hình chỉ tương đương với các sản phẩm tablet, smartphone và trải nghiệm ứng dụng (nội dung số, văn phòng, web...) gần như bị gói gọn vào trình duyệt Chrome, sự thành công của các sản phẩm Chromebook đang là một bất ngờ lớn đối với nhiều người, bao gồm cả lãnh đạo của HP:

  Cũng tại buổi hội thảo này, nữ CEO của HP tái khẳng định hãng sẽ mở rộng chiến lược ra ngoài các sản phẩm chạy hệ điều hành Windows: "Có những nhóm người dùng không cần laptop chạy Windows. Do đó tôi tin rằng chiến lược nhiều hệ điều hành, đa kiến trúc, nhiều kiểu dáng mà chúng tôi đang theo đuổi sẽ là một chiến lược đúng đắn; chúng tôi sẽ theo dõi thị trường và cố gắng trở thành người dẫn đầu trên mảng thương mại", CEO Meg Whitman cho biết.

  Cũng trong thời gian vừa qua, HP cũng đã lấn sân mạnh mẽ sang thị trường Android với một loạt các sản phẩm tablet giá rẻ. Trong quý tài chính cuối năm 2013, tình hình kinh doanh của HP đã chuyển biến rất tích cực, và chắc chắn chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Whitman đã góp phần không nhỏ trong thành công này.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com