1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Google thiết lập thư viện điện tử về nghệ thuật đường phố

Discussion in 'Windows PC' started by post, Jun 19, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  146
  Google đang hợp tác với các chuyên gia nghệ thuật để thiết lập một thư viện số nhằm lưu giữ hình ảnh các tác phẩm trên Internet.

  Google đã dùng thiết bị quay phim chuyên dụng lưu lại hình ảnh của nghệ sĩ Cleon Peterson tại Pháp. Viện văn hóa của Google đang thực hiện dự án theo dõi các tác phẩm nghệ thuật đường phố trên toàn thế giới và chọn lọc những tác phẩm có giá trị để lưu lại trên thư viện trực tuyến, giúp mọi người có thể tiếp cận dễ dàng qua mạng trực tuyến. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng của nhiều bảo tàng và những chuyên gia nghệ thuật trên khắp thế giới cùng một số tổ chức phi lợi nhuận.

  [​IMG]
  Hình minh họa

  Ông Amit Sood, Viện trưởng Viện Văn hóa Google cho biết: “Nhiệm vụ của Viện Văn hoá Google là xây dựng lên một cuộc triển lãm ảo có giá trị nghệ thuật cao, gắn liền với đời sống, lịch sử phát triển của xã hội với cách thể hiện sinh động, lôi cuốn. Truy cập vào đây, bạn sẽ được tiếp cận với một kho tàng nghệ thuật đỉnh cao với hàng ngàn tác phẩm đặc sắc như một hành trình du lịch qua những miền đất trên thế giới”.

  Google và 30 đối tác, chủ yếu là các viện bảo tàng và phòng trưng bày trên toàn thế giới đưa ra một phương pháp mới để khám phá nghệ thuật đường phố thông qua Internet. Những bức tranh tường thường không rõ tác giả và nhiều tác phẩm thậm chí còn bị xóa bỏ ngay sau khi nó được tạo ra, mục đích của thư viện này là ghi lại kịp thời những tác phẩm có giá trị khi chúng còn tồn tại.

  Ông Amit Sood cho biết thêm: “Một năm trước, chúng tôi quyết định bắt đầu công việc này bằng việc ghi lại hình ảnh của các tác phẩm nghệ thuật đường phố tại Sao Paolo, sau đó nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tác và người sử dụng Internet”.

  Thư viện nghệ thuật đường phố do Google thiết lập được những người yêu nghệ thuật đánh giá là một công cụ tuyệt vời, họ tiếc rằng nó không được ra đời sớm hơn để lưu lại nhiều tác phẩm trước khi bị biến mất tại nhiều nước. Google đã dùng nhiều ứng dụng sẵn có để tìm kiếm các tác phẩm như Google Map, Google StreetView, sau đó cử đối tác ở vị trí gần nhất tiếp cận và ghi hình rồi nhập vào thư viện, trong đó, có nhiều tác phẩm tại các công trình lớn đã bị phá bỏ, như những dấu ấn trong tòa nhà có tên Tháp 13 tại Pháp vừa bị phá hủy hồi tháng 4 năm nay.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: Quản trị mạng
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Google thiết lập Forum Date
  Thủ thuật Thiết lập Google Alerts để theo dõi được nhiều nội dung hay Windows PC Feb 15, 2014
  Tin tức Google thu hồi hàng ngàn thiết bị nhà thông minh Computer Accessories May 29, 2014
  Google mở rộng vòng đời của thiết bị Chrome OS thêm 1 năm Windows PC May 19, 2014
  Thủ thuật Làm thế nào di chuyển ảnh từ MAC Photos tới Google Photos. Apple - macOS Jun 9, 2015
  Google Chrome Book Mario Fish 2330 6050A2409101 Schematic Laptop May 10, 2015

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com