1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Google phát triển game tương thích cả Android và iOS

Discussion in 'Computer Accessories' started by post, Mar 20, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Nhờ bộ ứng dụng dịch vụ có thể phối hợp linh hoạt trên iOS, Google cho thấy là hãng đang tiến rất sâu vào sân nhà của Apple. Trong thời gian tới, gã khồng lồ tìm kiếm thậm chí sẽ còn tìm cách gia tăng doanh thu từ các game trên iOS.

  Trong một tuyên bố vốn dành cho sự kiện Hội thảo Các nhà phát triển Game GDC sắp diễn ra trong tuần này, Google khẳng định sẽ tạo ra một nền tảng game đa người chơi (multiplayer) cho game thủ iOS và Android. Điều này có nghĩa rằng nếu các nhà phát triển muốn tích hợp tính năng Utility của Google vào game của họ (trên iOS và trên Android), game thủ iOS và Android có thể cùng tham dự một ván đấu theo thời gian thực hoặc theo lượt mà không cần phải lo lắng về tính tương thích của 2 hệ điều hành.

  [​IMG]

  Hiện tại, dịch vụ Play Games của Google đã hỗ trợ iOS với các yếu tố quen thuộc như Achievement (Thành tích) và Leaderboards (Bảng xếp hạng điểm). Tính năng mới của bộ engine Utility sẽ giúp mang lại khả năng chơi game nhiều người (đối kháng hoặc phối hợp), hứa hẹn trải nghiệm game di động sôi động hơn trước đây rất nhiều.

  Microsoft cũng đã có một bước tiến tương tự khi tuyên bố dịch vụ game Xbox Live sẽ bước chân lên các hệ điều hành đối thủ. Như vậy, 2 trong số 3 ông lớn di động đã tuyên bố mang tới trải nghiệm chơi game nhiều người lên các hệ điều hành cạnh tranh. Trong cuộc chiến này, chúng ta cũng không thể bỏ qua Facebook với nền tảng game casual nổi danh ngay từ đầu.

  Trong tuyên bố bị rò rỉ, Google cho biết phần lớn các tính năng Utility mới được ra mắt vào ngày 18/3. Tại GDC, Google sẽ cố gắng thuyết phục các nhà phát triển game sử dụng nền tảng của mình.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com