1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Thủ thuật Giải pháp nâng cấp mạng WiFi tốc độ cao cho máy Mac cũ

Discussion in 'Windows PC' started by cntt, Dec 16, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Các máy tính Mac đời mới của Apple đều được trang bị chuẩn WiFi ac tốc độ cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy Mac cũ, bạn phải chịu "sống chung" với chuẩn WiFi tốc độ thấp. Để khắc phục tình trạng này, hãng BearExtender mới đây vừa bán ra adapter WiFi 802.11ac dành cho máy tính xách tay và máy tính để bàn của Apple không hỗ trợ chuẩn không dây mới.

  [​IMG]

  Cũng giống như BearExtender 1200 trước đây của hãng, BearExtender Turbo được thiết kế để thêm chức năng WiFi, cụ thể là chuẩn WiFi 802.11ac tốc độ cao dành cho các máy tính Mac. Turbo được trang bị USB 3.0 (có thể sử dụng USB 2.0 nhưng cho tốc độ thấp hơn) và kết nối 802.11ac hai băng tần (2,4 và 5 GHz ), cho phép xử lý lên đến tốc độ băng thông 867Mbps trên băng tần 5 GHz (gấp 2 lần so với chuẩn 802.11n và 3 lần so với 802.11g).

  Đương nhiên, BearExtender lưu ý rằng tốc độ sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn và các bộ định tuyến (router) được sử dụng. BearExtender khuyến cáo là nên sử dụng router AirPort Extreme hoặc Time Capsule 2013 của Apple để đạt hiệu suất tối đa.

  BearExtender Turbo bắt đầu bán ra hôm nay với giá là 80 USD, cái giá chấp nhận được cho những ai muốn “lên đời” WiFi 802.11ac tốc độ cao cho các dòng máy Mac cũ.

  Một số hình ảnh BearExtender Turbo:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com