1. Contact me when urgent support is needed.
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix
  Dismiss Notice

Facebook biết nhận diện bài hát và chương trình TV

Discussion in 'Internet' started by post, May 22, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  148
  Facebook sẽ giúp người dùng nhận diện một bài hát hoặc một chương trình TV mà họ không biết tiêu đề, sau đó người dùng có thể đưa đoạn nhạc này vào dòng trạng thái để chia sẻ cho bạn bè. Hoặc có thể người sử dụng cũng đã biết tên bài hát, nhưng họ lười gõ phím thì có thể "nhờ" Facebook nghe, nhận diện và gõ hộ.

  [​IMG]

  Aryeh Selekman, Giám đốc sản phẩm của Facebook cho biết: "Nếu bạn muốn chia sẻ với bạn bè rằng bạn đang nghe một bài hát hay của Beyoncé hoặc đang xem một tập phim Game of Thrones, bạn có thể chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng mà không cần gõ phím. Khi bạn chia sẻ qua Facebook, bạn bè của bạn sẽ xem được một đoạn giới thiệu khoảng 30 giây".

  Để Facebook nhận diện được bài hát hoặc chương trình TV, người sử dụng cần hướng microphone của điện thoại, máy tính bảng hoặc PC về phía nguồn phát nhạc. Nguồn phát càng ít nhiễu thì chương trình nhận diện càng chính xác.

  Tính năng mới này giống hệt phần mềm Shazam và "na ná" với tính năng cập nhật trạng thái qua các biểu tượng cảm xúc mà Facebook ra mắt hồi năm ngoái. Nó cho phép người dùng lựa chọn giữa một loạt các biểu tượng để biểu thị tâm trạng của họ lúc đó. Facebook cho biết trong năm ngoái người dùng đã chia sẻ tới 5 tỷ dòng trạng thái có chứa các biểu tượng cảm xúc.

  Hiện tính năng nhận diện âm nhạc trên Facebook mới chỉ được triển khai tại Mỹ. Trong vài tuần tới người sử dụng Facebook trên toàn thế giới mới có thể được cập nhật tính năng này.

  Đăng Khoa

  Theo CNet
   
  #1 post, May 22, 2014
  Last edited by a moderator: May 22, 2014
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast

  • Skype: Vinafix
  • Whatsapp: +84919476686
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Vinafix

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice