1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Phần mềm Download bộ cài install MAC OS 10.9.2 Full

Discussion in 'Apple - macOS' started by fan, Aug 12, 2014.

Phần mềm Download bộ cài install MAC OS 10.9.2 Full 5 5 1votes
5/5, 1 vote

 1. fan

  fan Well-Known Member

  Joined:
  Jan 24, 2014
  Messages:
  1,519
  Likes Received:
  545
  2014
  0 166
  [​IMG]

  Trong khuôn khổ sự kiện WWDC 2013 rạng sáng ngày 11.6.2013 (giờ VN), Apple đã chính thức trình làng phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình, là bản Mac OS X 10.9 với tên gọi chính thức là Maverick.
  Theo The Verge, tính năng đáng chú ý nhất trong hệ điều hành Mac OS X 10.9 là hỗ trợ tìm kiếm theo thẻ, hỗ trợ tìm kiếm theo tag các loại dữ liệu nhờ đó có thể phân loại được đúng dữ liệu cần tìm một cách nhanh nhất.
  Đặc biệt, Mac OS X 10.9 còn hỗ trợ khả năng chạy đa màn hình. Tức là, người dùng có thể sử dụng cùng lúc nhiều màn hình Mac để biến thành một máy tính có màn hình khổng lồ, nhờ đó có thể hoạt động nhiều tác vụ cùng lúc như vừa duyệt web, vừa xem phim hoặc gõ văn bản…
  Craig Federighi – Phó chủ tịch, Giám đốc bộ phận Mac OS X của Apple cho biết Maverick còn được tích hợp một công nghệ cải thiện hiệu năng với tên gọi là Craig, giúp Maverick tập trung vào cửa sổ đang hoạt động, tránh tiêu tốn CPU vào những cửa sổ khác. Nhờ đó, các dòng máy tính Macbook có thể cải thiện thêm về thời lượng dùng pin.
  Đây cũng là hệ điều hành đầu tiên được “nhà táo” đưa phần mềm bản đồ Maps vào hệ điều hành OS X. Apple tự tin cho rằng tính chi tiết trên Maps của hãng đã được cải tiến độ chính xác rất cao. Trên giao diện của Maps, người dùng MacBook hay Mac có thể chia sẻ chỉ dẫn bản đồ với iPhone.
  Song song đó, Apple còn tích hợp thêm tính năng thông báo (notification) mới lên Maverick và có thể trả lời tin nhắn trực tiếp từ hộp thông báo. Theo đó, những thông báo từ các ứng dụng trên thiết bị iOS có thể được hiển thị ngay trên máy tính chạy Maverick giúp hệ sinh thái của Apple tạo được sự đồng nhất liền mạch với nhau.
  Chẳng hạn như, nếu người dùng nhận được một tin nhắn hay email trên iPhone thì nó cũng sẽ hiển thị đồng thời trên máy tính cài Mac OS X 10.9. Người dùng có thể trả lời tin nhắn ở bất kỳ thiết bị nào cũng được.
  Ngoài ra, Apple cũng đưa thư viện sách iBook vốn chỉ có trên iPad và iPhone đến với máy tính cài Mac OS X 10.9.
  Trình duyệt web Safari trong phiên bản Mac OS X 10.9 mới này cũng được Apple cải tiến một số tính năng. Theo đó, nó đã hỗ trợ khả năng tách rời từng tab (thẻ) đang chạy ra thành từng tiến trình riêng biệt, điều này giúp tránh tình trạng lỗi cả trình duyệt web trong trường hợp một tab bị lỗi. Tính năng này tương tự như trên Chrome của Google.
  Đồng thời, Safari phiên bản mới cũng được cải thiện về khả năng tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống. Trong đó, Apple đã “khoe” rằng Safari giờ đây khi chạy đã chiếm bộ nhớ ít hơn cả trình duyệt web Chrome và Firefox.  LINK DOWNLOAD
  10.9.2.part1.rar
  10.9.2.part2.rar
  10.9.2.part3.rar
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Download bộ cài Forum Date
  Phần mềm Download Bộ cài OS X Mavericks 10.9 Apple - macOS Dec 24, 2013
  How to downloads macOS High Sierra Developer beta Direct App Store Apple - macOS Jun 6, 2017
  Downloads VIP MEMBER! Sep 11, 2016
  Downloads macOS Sierra (Beta) Apple - macOS Jun 15, 2016
  Downloads OS X El Capitan Developer Beta 3 Apple - macOS Jun 10, 2015

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com