1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Cựu Giám đốc cao cấp của Microsoft bị “bắt gặp” sử dụng iPhone

Discussion in 'Computer Accessories' started by cntt, Dec 19, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Thông tin Steven Sinofsky sử dụng iPhone được “phát giác” sau khi ông sử dụng chiếc smartphone này để đăng tải một đoạn nội dung lên Twitter. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Sinofsky không từng là một trong những giám đốc cao cấp và nhân viên kỳ cựu tại Microsoft.

  Đáng chú ý, chỉ mới cách đây ít ngày, Sinofsky vẫn sử dụng chiếc máy tính bảng Surface của Microsoft để đăng tải các đoạn nội dung lên Twitter của mình.

  [​IMG]

  2 đoạn nội dung được gửi đi từ iPhone của Sinofsky

  Điều này lập tức gây chú ý giới công nghệ. Để tìm hiểu rõ sự việc, phóng viên của nhiều trang công nghệ đã liên hệ với Sinofsky và đã được vị cựu giám đốc Microsoft này cho biết không chỉ iPhone, mà ông sở hữu cả iPad và những sản phẩm của Samsung.

  “Tôi đã sở hữu mọi phiên bản iPhone được phát hành (và cả mọi phiên bản iPad, Galaxy và Kindle)”, Sinofsky cho biết. “Tôi đã sử dụng nó từ nhiều tháng nay. Tôi muốn cảm thấy quen thuộc với sản phẩm của mọi công ty”.

  Không chỉ Steven Sinofsky là “người nhà” duy nhất của Microsoft thích thú sở hữu sản phẩm của các đối thủ, mà Charlie Kindel, cựu Giám đốc bộ phận Windows Phone của Microsoft cũng có tiết lộ tương tự.

  Kindel cho biết mình đang sở hữu sản phẩm của nhiều công ty. Smartphone mà ông sử dụng là chiếc HTC 8X chạy Windows Phone 8, tuy nhiên trước đó ông đã sử dụng iPhone và nhiều thiết bị Android khác nhau.

  [​IMG]

  Steven Sinofsky là người đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của Windows

  Máy tính cá nhân của Kindel lại là chiếc MacBook Air chạy nền tảng MacOS thay vì hệ điều hành Windows của Microsoft. Sở dĩ có điều này vì Kindel thích thú với tính năng track pad trên MacBook và khả năng chuyển đổi qua lại giữa các phần mềm đang chạy bằng thao tác trên track pad.

  “Tôi đã từng thử hầu hết tất cả các ultrabook chạy Windows, tuy nhiên phần cứng của MacBook Air vẫn đánh bại các đối thủ”, Kindel cho biết.

  “Một trong những lý do khiến nhiều người cũ của Microsoft chuyển sang sử dụng Mac và iPhone là vì một thực tế họ muốn tìm hiểu những cái mới của các đối thủ”, Kidel cho biết.

  “Bản thân tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải bảo vệ Windows Phone, nhưng vẫn chưa đủ để ngăn tôi chuyển sang sử dụng iPhone. Ngồi trong một quán cafe Internet, trông bạn sẽ ấn tượng hơn với một chiếc MacBook Air và iPhone, thay vì một chiếc ThinkPad và Nokia”, Kindel nhận xét thêm.

  Steven Sinofsky và Charlie Kindel đã từng là những giám đốc cao cấp tại Microsoft. Trong khi Steven Sinofsky chịu trách nhiệm phát triển nền tảng Windows thì Charlie Kindel đảm nhận bộ phận Windows Phone. Sinofsky đã bất ngờ rời bỏ Microsoft chỉ sau ít tháng Windows 8 được trình làng, trong khi đó Kindel đã rời bỏ Microsoft từ năm 2011 để bắt đầu sự nghiệp riêng.

  Động thái của Sinofsky và Kindel hoàn toàn trái ngược với Bill Gates, cựu CEO của Microft. Theo nhiều thông tin tiết lộ thì hiện trong gia đình của Bill Gates không có bất kỳ một sản phẩm của hãng nào khác ngoài Microsoft, bao gồm cả điện thoại, máy nghe nhạc và máy tính bảng. Có vẻ như Bill Gates vẫn rất muốn giữ “bản sắc” của Microsoft trong nhà riêng của mình.

  T.Thủy

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif
   

  Attached Files:

 2. Loading...

  Similar Threads - Cựu Giám đốc Forum Date
  Thủ thuật Cách ứng cứu Asus Zenfone Go bị treo với 3 bước đơn giản Android Jan 30, 2016
  Tin tức Cựu kỹ sư Google chế tạo máy tính bảng "nhái" Surface iOS - iPhone,iPad,iPod Jan 12, 2015
  Tin tức Samsung nghiên cứu máy tính bảng màn hình 13,3 inch iOS - iPhone,iPad,iPod May 15, 2014
  Tin tức Apple nghiên cứu hệ thống gắn ống kính cho iPhone Computer Accessories Mar 16, 2014
  Thủ thuật Cấp cứu laptop khi bị nước vào? Windows PC Dec 29, 2013

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com