1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Cứ 3 phút có 1 thiết bị di động bị xóa sạch dữ liệu

Discussion in 'Windows PC' started by post, Sep 25, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Theo Fiberlink, công ty An ninh và quản lí di động doanh nghiệp, hành động xóa dữ liệu nhằm giải quyết các vấn đề về an ninh cho mỗi doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Theo kết quả mới nhất được Fiberlink công bố trong cuộc khảo sát trên các khách hàng của mình trong năm 2013 này có đến 49% thiết bị di động được thực hiện xóa dữ liệu từ xa tự động; 51% được thực hiện bởi đại diện của doanh nghiệp.

  Kết quả khảo sát được thực hiện trên 130.000 thiết bị di động được quản lí bằng nền tảng quản lí di động doanh nghiệp MaaS360 của Fiberlink. Fiberlink là công ty An ninh và quản lí di động doanh nghiệp thuộc IBM. Fiberlink quản lí hàng triệu thiết bị di động cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới qua nền tảng MaaS360 của hãng.

  [​IMG]
  Giao diện quản trị của nền tảng MassS360.

  Cuộc khảo sát năm 2013 này cũng cho thấy trung bình mỗi năm có từ 10% đến 20% thiết bị di động của doanh nghiệp được xóa toàn bộ dữ liệu. Theo Fiberlink, các doanh nghiệp tiến hành xóa sạch dữ liệu của các thiết bị di động nhằm giải quyết các vấn đề về an ninh.

  Trong số các thiết bị di động bị xóa dữ liệu từ xa này, 63% thiết bị chỉ được xóa dữ liệu một phần, 37% các thiết bị còn lại được xóa sạch dữ liệu, theo nghiên cứu của Fiberlink. Công ty này giải thích thêm rằng lí do phổ biến nhất cho việc tự động xóa sạch dữ liệu này chính là vì các thiết bị di động đã được jailbreak. Tuy nhiên, Fiberlink cũng cho biết thêm rằng do một số doanh nghiệp đang thực hiện các chính sách bảo mật.

  Được biết, ngày càng nhiều doanh nghiệp đang chạy theo xu hướng BYOD (ứng dụng thiết bị cá nhân vào công việc), song ranh giới giữa mục đích sử dụng cá nhân và cho công việc vẫn còn rất mỏng manh. Chính vì vậy, một số doanh nghiệp đã chọn giải pháp xóa sạch dữ liệu từ xa, nhưng cách này cũng có thể làm mất hết dữ liệu cá nhân của người dùng.

  Cũng có một số doanh nghiệp lại chọn giải pháp sử dụng 2 nền tảng hệ điều hành riêng biệt trên cùng một thiết bị di động nhằm tách biệt nhu cầu sử dụng cá nhân với nhu cầu công việc. Với cách làm này, dữ liệu cá nhân của người dùng không bị xóa sạch như phương pháp remote wipe.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: Quản trị mạng
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Cứ phút thiết Forum Date
  circuit diagram BIOSTAR TB250-BTC + Ver. 6.x Motherboard Jan 10, 2018
  HP ENVY Curved All-in-One - 34-a010 BIOS 14105-1 BIOS Laptop Nov 10, 2017
  S27D390H MCU CY-MH270BGLV1V Monitor Nov 8, 2017
  Main ASUS H61M-K kích cúp Motherboard Oct 8, 2017
  Toshiba Satellite L70 BIOS PSCSAU/PSCSEU/PSKZAU/PSKZCU/PSKZEU BIOS Laptop Aug 18, 2017

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com