1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Phụ kiện Chip 5G WiFi của Broadcom có thể được dùng trên iPhone 6

Discussion in 'Computer Accessories' started by laptopmodel, Feb 27, 2014.

 1. laptopmodel

  laptopmodel Well-Known Member

  Joined:
  Dec 14, 2013
  Messages:
  433
  Likes Received:
  195
  Thế hệ chip mới có thể nâng cao sức mạnh của các smartphone nhờ vào thiết kế hệ thống ăng ten 2x2 MIMO đang được sử dụng cho các tablet như iPad Air của Apple.

  Broadcom vừa giới thiệu chip 5G WiFi BCM4354 SoC hỗ trợ chuẩn kết nối 802.11ac, 2x2 MIMO (Multiple Input Multiple Output) và cải thiện mức độ tiêu thụ điện năng. Đây được dự đoán có thể sẽ là chip kết nối mạng được trang bị cho iPhone và iPad của Apple trong tương lai không xa.

  Theo Broadcom, thế hệ chip mới có thông lượng dữ liệu tăng gấp đôi và tăng phạm vi kết nối WiFi lên tới hơn 30% đồng thời có mức tiêu thụ năng lượng ít hơn 25% so với thế hệ hiện tại là chip 1x1 MIMO.

  [​IMG]

  Giám đốc marketing của Broadcom kiêm trưởng bộ phận kết nối không dây, Dini Bekis cho biết: “Smartphone đang dần trở nên trung tâm của cuộc sống kỹ thuật số và người dùng luôn có nhu cầu nâng chất lượng và hiệu suất làm việc lên một tầm cao mới. Trên cương vị là người dẫn đầu bộ phận giải pháp kết nối không dây, Broadcom tiếp tục mang tới những tính năng chưa từng có để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng nhằm đáp ứng cho sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường.”

  Broadcom tuyên bố thế hệ chip mới có thể nâng cao sức mạnh của các smartphone nhờ vào thiết kế hệ thống ăng ten 2x2 MIMO đang được sử dụng cho các tablet như iPad Air của Apple. Thêm vào đó, công nghệ lọc không gian (beamforming) của hãng sẽ cải thiện phạm vi và chất lượng của kết nối trong những không gian đông đúc.

  Theo thông tin từ Broadcom thì thế hệ chip mới đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt tuy nhiên vẫn chưa tiết lộ khi nào sản phẩm mới chính thức được áp dụng rộng rãi.

  Với việc Apple vẫn đang tiếp tục sử dụng chip kết nối WiFi và một số linh kiện khác từ Broadcom cho các dòng sản phẩm như iPhone và iPad, thế hệ chip tiếp theo là BCM4354 gần như sẽ được trang bị trên các thiết bị mới của Apple trong tương lai.

  Khi chuẩn kết nối 802.11ac đang dần trở nên phổ biến trên các laptop và máy bàn thì việc Apple mang công nghệ đó lên các thế hệ iPhone tiếp theo là 1 việc hoàn toàn có thể xảy ra. Được biết, Apple cũng 1 trong những hãng đầu tiên trang bị kết nối 5G vào các sản phẩm thương mại của mình, cụ thể là trên MacBook Air giữa 2013.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...

  Similar Threads - Chip WiFi của Forum Date
  Where is bios CHIP HP 8470p (686040 ) Computer Repair Friday at 7:48 PM
  How can programming mx25l12835fmi-10g chip? BIOS Laptop Aug 6, 2017
  Intel Core X-Series Processors (up to 18C/32T) and X299 Chipset Computer Repair May 30, 2017
  bios asus x554l board x555ld rev 3.3 sticker x555lab bios chip mxic ite 8585e fxa BIOS Laptop May 17, 2017
  Req. Bios asus x201e chips SJTNV clear ME BIOS Laptop Jan 12, 2017

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com