1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Thủ thuật Cảnh giác khi xem video trên Facebook, phí 3G có thể tăng vọt

Discussion in 'Windows PC' started by cntt, Dec 30, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Nếu bạn đang truy cập Facebook trên thiết bị di động, hãy cẩn thận với các video trên Facebook vì nó có thể khiến bạn đau đầu do tốn quá nhiều dung lượng 3G.

  [​IMG]

  Theo trang Guardian, phần News Feed của Facebook sẽ hiển thị các quảng cáo video và cả những video do bạn bè của bạn đăng tải lên. Chính vì thế, dung lượng 3G sẽ hao tổn rất nhiều nếu bạn sử dụng Facebook trên thiết bị di động.

  Facebook nói rằng các quảng cáo bằng video chưa được tải lên Facebook "trong thời điểm hiện tại" nếu thiết bị di động của người dùng chỉ kết nối 3G, và những video này sẽ được tải khi bạn kết nối WiFi. Chưa rõ "thời điểm hiện tại" của Facebook sẽ kéo dài bao lâu. Ngoài ra, bạn sẽ tốn khá nhiều dung lượng 3G nếu xem các video do bạn bè tải lên xuất hiện trên News Feed của bạn mà không kết nối WiFi, trừ phi bạn chặn chúng trong phần cài đặt.

  "Bạn có thể thiết lập để một số video chỉ bật tự động khi bạn kết nối WiFi", Facebook viết trong phần lưu ý về video. Tuy nhiên, Facebook lại gây sự không rõ ràng khi nói "một số video" ở đây. Vì thế, nếu bạn không muốn hoá đơn điện thoại bị tăng đột biến, nên tìm hiểu cách vô hiệu khả năng tải video qua dữ liệu di động.

  Facebook bắt đầu giới thiệu video của người dùng vào phần News Feed hồi tháng Chín, nhưng không đưa ra bất cứ chi tiết nào về việc video sẽ được tải qua mạng WiFi hay mạng di động. Ngày 17/12 vừa qua, Facebook lại thông báo sẽ mang lại cho các chuyên gia marketing "một cách mới để quảng bá trên News Feed" – nói cách khác, là giới thiệu các quảng cáo bằng video.

  "Trên các thiết bị di động, tất cả video bắt đầu bật khi chúng xuất hiện trên mang hình, những video này đã được tải trước đó khi thiết bị kết nối WiFi – nghĩa là nội dung này sẽ không ngốn vào gói cước dữ liệu của bạn, ngay cả khi bạn không kết nối WiFi vào thời điểm xem video".

  Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không dùng ứng dụng Facebook, mà xem Facebook trên web? Đây lại là một điều không rõ ràng nữa – và như vậy, tốt nhất bạn hãy kiểm tra lại các cài đặt video trên điện thoại.

  Bức ảnh sau đây hướng dẫn cách tắt video trên máy iOS và Android trong phthiết lập của ứng dụng Facebook.

  [​IMG]


  Hoàng Lan
   

  Attached Files:

 2. Loading...

  Similar Threads - Cảnh giác video Forum Date
  Thủ thuật Cảnh giác điện thoại Android bị khóa đòi tiền chuộc Windows PC Jun 9, 2014
  Cảnh giác lừa đảo mùa World Cup 2014 Windows PC Jun 6, 2014
  Thủ thuật Cảnh giác game GTA V cho PC có mã độc Windows PC Apr 23, 2014
  Tin tức Cảnh giác với chiêu lừa nợ cước điện thoại Windows PC Feb 20, 2014
  Thủ thuật Cảnh giác ứng dụng Flappy Bird giả mạo Windows PC Feb 13, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com