1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Bộ phát WiFi với khoảng cách cực xa của Amped Wireless

Discussion in 'Schematic & Service manual' started by post, Jan 4, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Bộ phát WiFi RTA30 có 8 radio WiFi, 4 angten, 1 cổng USB 3.0 để trao đổi dữ liệu, 5 cổng Gigabit cùng 16 bộ khuyếch đại.

  Nhà sản xuất bộ định tuyến Amped Wireless mới đây vừa giới thiệu hàng loạt sản phẩm bộ phát WiFi, cùng bộ tăng sóng (range extender) mới mà hãng sẽ bán ra trong năm 2014. Các sản phẩm mới của Amped Wireless sẽ thuộc dòng router WiFi AC1900 cao cấp của hãng.

  [​IMG]
  Bộ phát WiFi RTA30 của Amped Wireless.

  Đầu tiên là bộ phát RTA30 và bộ tăng sóng REA33. 2 sản phẩm sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi Analytics Tool cho độ phủ sóng Gigabit WiFi hơn 900 m vuông, và bán ra vào mùa hè năm nay. RTA30 có 8 radio WiFi, 4 angten, 1 cổng USB 3.0 để trao đổi dữ liệu, 5 cổng Gigabit cùng 16 bộ khuyếch đại. RTA30 cũng được cập nhật giao diện người dùng, với các tính năng như điều khiển vùng sóng, tạo mạng khách, công cụ bảo mật cũng như các công cụ giúp cha mẹ quản lý việc dùng mạng của con cái.

  [​IMG]
  Bộ tăng sóng REA33.

  REA33 là bộ tăng sóng WiFi tương thích với mọi mạng 802.11 a/b/g/n/ac. Tương tự như router, model này có 8 radio WiFi, 16 bộ khuyếch đại, 4 angten, cổng USB 3.0 và 5 cổng Gigabit.

  CEO Jason Owen của Amped Wireless cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng công bố những bộ phát WiFi và bộ tăng sóng cho tốc độ cao nhất và khoảng cách xa nhất hiện nay. Cả 2 đều được trang bị những công nghệ WiFi tiên tiến nhất, mang lại cho người dùng tốc độ mạng tốt nhất có thể".

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

  Attached Files:

 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com