1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Apple phát hành OS X 10.9.2 beta với tính năng Facetime Audio

Discussion in 'Android' started by post, Dec 20, 2013.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  147
  Tính năng Facetime Audio trên iOS 7 đã được Apple mang lên OS X 10.9.2 beta làm cho hai hệ điều hành ngày càng “gần nhau” hơn.

  Sau khi ra mắt phiên bản OS X 10.9.1 chính thức cho người dùng với những cải tiến liên quan đến ứng dụng Mail. Hôm nay, Apple tiếp tục phát hành phiên bản OS X 10.9.2 beta dành cho các lập trình viên với tính năng FaceTime Audio.

  [​IMG]

  FaceTime Audio là tính năng đã được tích hợp vào hệ thống iOS 7, cho phép thực hiện các cuộc gọi âm thanh với các thiết bị iOS khác mà không thông qua các ứng dụng bên thứ 3 như Viber, Skype,...giờ đây tính năng này đã được mang lên OS X 10.9.2 beta.

  Bây giờ, người dùng cả hai hệ điều hành iOS và OS X có thể dể dàng giao tiếp với nhau thông qua FaceTime hoặc FaceTime Audio mà không cần bất kỳ một phần mềm nào khác (ví dụ, muốn gọi cuộc gọi video thì dùng FaceTime không cần Tango, Skype, muốn gọi cuộc gọi âm thanh đã có FaceTime Audio không cần Viber...). Theo ghi nhận của 9to5mac, FaceTime Audio đã được tích hợp sâu vào ứng dụng FaceTime và Messages.

  [​IMG]
  Tính năng FaceTime Audio giờ đây đã có mặt trên OS X 10.9.2 beta.

  OS X 10.9.2 beta cũng chứa các bản cập nhật khác liên quan đến Mail, Messages, VPN, Graphics Drivers và VoiceOver. Nếu bạn là nhà phát triển, ngay bây giờ bạn có thể cập nhật OS X 10.9.2 beta thông qua Mac App Store.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com