1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Apple đã hết “thiêng”?

Discussion in 'Computer Accessories' started by cntt, Dec 19, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Một nghiên cứu mới khẳng định, Apple không còn là “tối thượng” về sự sành điệu trong mắt giới trẻ nữa. Họ đang bị ấn tượng mạnh hơn bởi những sản phẩm như Samsung Galaxy hay Microsoft Surface.

  [​IMG]

  Nếu muốn biết cái gì đang mốt nhất, thời thượng nhất, “hot” nhất, bạn phải hỏi dân teen. Dân teen, với tuổi trẻ, sự nhiệt tình và thời gian rảnh rỗi của họ, luôn là đối tượng cập nhật các xu hướng nhanh nhất.

  Và theo Buzz Marketing, cuộc thăm dò mới đây đã cho thấy, dân teen tin rằng Apple đã qua thời. Nếu muốn được coi là một hình tượng sành điệu, “chất chơi” trong mắt bạn bè cùng lứa, bạn phải đang cầm một chiếc điện thoại Samsung Galaxy hoặc kẹp nách một chiếc tablet Microsoft Surface.

  Còn theo Forbes, một trong những nguyên nhân “kỹ thuật” khiến cho giới trẻ mất cảm hứng với iPhone chính là… các bậc phụ huynh. Thường thì họ đưa lại các sản phẩm Apple đã cũ cho con dùng, trong khi bản thân mình thì mua iPhone, iPad mới nhất.

  Hệ quả là dân teen có tâm lý hổ thẹn khi phải giải thích với bạn bè của họ, rằng chiếc iPhone 3GS mà mình đang dùng không phải là “lỗi lựa chọn”.

  “Apple đã làm rất tốt việc thu hút thế hệ X và trước đó, nhưng họ lại thiếu sự kết nối với những đứa trẻ sinh sau mốc thiên niên kỷ”, chuyên gia Tina Wells của Buzz Marketing phân tích trên Forbes. Trong khi đó, Microsoft đã thuê một số lượng lớn dân teen nhảy múa trong quảng cáo ra mắt máy tính bảng Surface.

  Bên cạnh đó, khi logo của bạn được nhìn thấy quá thường xuyên, nó sẽ trở thành một biểu tượng của sự “đại trà” chứ không phải phong cách nổi loạn mà giới trẻ hướng tới, Forbes kết luận.

  Y Lam

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif
   
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

Vinafix.com