1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức Apple cập nhật OS X 10.9.1, tải về miễn phí từ hôm nay

Discussion in 'Windows PC' started by cntt, Dec 17, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Nếu như bạn đang lo lắng tìm kiếm các giải pháp cho một ứng dụng Mail đang bị dính lỗi trên hệ điều hành Mac OS X, thì có vẻ như Apple đã lắng nghe và giải quyết vấn đề này cho bạn trước kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh năm nay.

  Theo đó, Apple vừa phát hành một bản cập nhật cho hệ điều hành Mac OS X Mavericks vào hôm qua, bản cập nhật này tập trung sửa các lỗi ở ứng dụng Mail mà người dùng thường gặp phải, bao gồm cả tính tương thích Gmail, trình tìm kiếm và độ tin cậy của Smart Mailbox, và các nhóm liên hệ không cần thiết.


  OS X Mavericks đã có những phản hồi về lỗi khá "tích cực" kể từ khi phát hành, bao gồm cả những vấn đề liên quan đến ứng dụng Mail. Cho dù công ty đã phát hành một bản vá đầu tiên cho ứng dụng này vào hồi tháng 11 vừa rồi, nhưng các vấn đề vẫn chưa được giải quyết triệt để. Nếu may mắn, có thể OS X 10.9.1 sẽ giải quyết hết những vấn đề tồn đọng đó.

  Ngoài ra, bản cập nhật này còn chứa các bản sửa lỗi cho một loạt các vấn đề nhỏ khác, bao gồm cả vấn đề đang cản trở VoiceOver làm việc với emoji, bổ sung cập nhật tự động cho Shared Links cùng một số bản vá nhằm nâng cao tính ổn định và tương thích cho hệ điều hành này.

  Bạn có thể tải bản cập nhật mới nhất này của hệ điều hành OS X Mavericks từ phần Updates trên kho ứng dụng Mac App Store. Còn nếu như bạn chưa cài đặt Mavericks, thì bạn cũng có thể tải về cài đặt miễn phí, OS X Mavericks tương thích với mọi dòng máy Mac.  Hữu Thắng

  Theo Macworld
   

  Attached Files:

  #1 cntt, Dec 17, 2013
  Last edited by a moderator: Mar 2, 2016
 2. Loading...


Share This Page

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com