1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Thủ thuật 3 cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy Note 4

Discussion in 'Windows PC' started by cntt, Oct 31, 2014.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Bạn muốn chụp ảnh màn hình của các game, ứng dụng trên Galaxy Note 4 để chia sẻ với bạn bè nhưng không biết làm thế nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu 3 cách đơn giản để chụp ảnh màn hình của Galaxy Note 4.

  Cách 1: Sử dụng phím Home và nút nguồn


  [​IMG]

  Đây là cách dễ nhất để chụp một bức ảnh trên màn hình của Galaxy Note 4 và cũng là phương pháp chính mà bạn có thể sử dụng trong hầu hết các thiết bị Samsung Galaxy.

  Đầu tiên, chuyển đến màn hình mà bạn muốn chụp. Bấm giữ nút Home và nút nguồn đồng thời, lúc này màn hình của máy sẽ nhấp nháy đi kèm âm thanh màn trập để báo cho biết ảnh chụp màn hình đã được thực hiện.

  Khi đã xong, có thể xem ảnh chụp màn hình thông qua ứng dụng Gallery hoặc truy cập trình duyệt tập tin "My Files" tích hợp của Samsung. Cũng có thể chia sẻ file ảnh đó trực tiếp với các ứng dụng khác thông qua nút Share trong ảnh chụp màn hình thông báo xuất hiện. Nếu nó không hoạt động, hãy nhấn phím Home và phím nguồn cùng một lúc.

  Cách 2: Vuốt tay lên màn hình


  [​IMG]

  Đây là một thao tác cử chỉ và là cách nhanh nhất để chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4. Để thực hiện, bạn chỉ cần chuyển đến màn hình cần chụp, sau đó úp bàn tay xuống, rồi vuốt bàn tay lên màn hình của máy từ mép ngoài cùng cạnh trái sang cạnh phải hoặc ngược lại. Bạn sẽ thấy ảnh màn hình nhấp nháy và hiệu ứng âm thanh màn trập để báo rằng Note 4 đã thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình.

  Trong trường hợp muốn tắt tính năng cử chỉ này đi vì nó có thể vô tình bị kích hoạt trong khi điều hướng trên màn hình của Note 4, chỉ cần truy cập vào menu Settings, sau đó tắt tùy chọn "Motion and gestures" đi.

  Cách 3: Sử dụng bút S Pen và Screen Write


  Nếu muốn chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4 sau đó thêm chú thích hoặc chỉnh sửa, cách dễ nhất để thực hiện là sử dụng bút S Pen và tùy chọn Screen Write từ menu.

  [​IMG]

  Rút bút S Pen của Galaxy Note 4 ra, lập tức menu Air Command sẽ xuất hiện. Nếu menu Air Command không xuất hiện, di chuyển chuột trên màn hình và nhấn nút trên bút S Pen. Tiếp đến, sử dụng bút S Pen rồi chọn tùy chọn Screen Write từ menu Air Command, như trong ảnh chụp ở trên.

  Ngay lập tức Galaxy Note 4 sẽ chụp màn hình hiện tại, sau đó cho phép bạn vẽ hoặc viết lên trên bằng cách sử dụng bút S Pen. Menu Air Command cũng cho phép bạn cắt bỏ một phần riêng lẻ của màn hình để chia sẻ cho các ứng dụng và các dịch vụ khác.

  Sau khi đã chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4, người dùng có thể chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter, email hoặc Google+ hay bất cứ ứng dụng nào khác một cách nhanh chóng. Chỉ đơn giản là bấm nút Share trong thông báo ảnh chụp màn hình, hoặc trong Screen Write.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Nguồn: Quản Trị Mạng
   
 2. Loading...

  Similar Threads - cách chụp ảnh Forum Date
  Thủ thuật Cách chụp ảnh màn hình MAC Apple - macOS Aug 10, 2014
  Tin tức Cách chụp và xử lý hậu kỳ ảnh toàn cảnh Panorama Computer Accessories May 26, 2014
  Tin tức Camera kép thay đổi cách chụp ảnh trên smartphone Computer Accessories Mar 2, 2014
  Thủ thuật Cách ứng cứu Asus Zenfone Go bị treo với 3 bước đơn giản Android Jan 30, 2016
  Review Cách điều chỉnh lại thời lượng pin laptop sau thời gian sử dụng Windows PC Aug 13, 2015

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com