1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice

Tin tức 3 bước Microsoft cần làm để Windows Phone cạnh tranh hơn

Discussion in 'Computer Accessories' started by post, Apr 29, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  146
  Sau khi thương vụ thâu tóm bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia đã chính thức hoàn tất, đã tới lúc Microsoft cần nỗ lực tăng khả năng cạnh tranh cho hệ điều hành Windows Phone.

  [​IMG]

  Windows Phone có thể đang đứng thứ 3 trong cuộc đua di động (sau Android và iOS), nhưng thị phần của nền tảng này mới chỉ đạt 4% trong năm 2013. Dưới đây là 3 việc Microsoft cần làm để tăng sức cạnh tranh cho Windows Phone:

  1. Thu hút thêm các nhà phát triển


  Windows Phone vẫn phải theo sau iOS và Android khi nói về số lượng ứng dụng. Khoảng cách này đang dần được thu hẹp nhưng vẫn còn khá xa, đặc biệt là số lượng các ứng dụng chất lượng cao.

  Để thu hút các nhà phát triển viết ứng dụng cho Windows Phone, Microsoft đã giới thiệu khái niệm “universal apps” (ứng dụng phổ thông). Với các bản cập nhật Windows Phone 8.1 và Windows 8.1, các nhà lập trình có thể viết các ứng dụng chạy trên cả PC, máy tính bảng và smartphone (sau này có thể cả Xbox) mà không cần chỉnh sửa nhiều.

  Đây là một bước đi đúng đắn. Tuy nhiên, mối quan tâm hàng đầu của các nhà phát triển vẫn là doanh số. Để tăng doanh số điện thoại Windows Phone, cách nhanh nhất và tốt nhất là giảm giá bán sản phẩm.

  2. Giám giá bán điện thoại Windows Phone


  Thị trường smartphone đang trải qua những thay đổi lớn, phần lớn tăng trưởng trong năm 2014 của thị trường này được dự đoán sẽ đến từ các thiết bị giá rẻ.

  Trong khi đó, Microsoft chậm trễ trong việc thực hiện những thay đổi cần thiết để giảm giá bán smartphone Windows Phone.

  Tuy nhiên, đầu năm nay, Microsoft tuyên bố sẽ hỗ trợ vi xử lí Snapdragon 200 và Snapdragon 400, những vi xử lí mới của Qualcomm hứa hẹn sẽ mở đường cho các thiết bị di động giá rẻ hơn. Microsoft sử dụng các loại vi xử lí này càng sớm, cơ hội cạnh tranh của Windows Phone càng cao. Ngoài ra, Microsoft cũng có thể dùng vi xử lí của Mediatek.

  3. Hòa hợp với nhân viên của Nokia


  Một thách thức lớn sau mỗi vụ thâu tóm doanh nghiệp, đặc biệt là mua lại một công ty có trụ sở chính đặt ở quốc gia khác, là làm sao để nhân viên không bỏ đi vì những xung đột về văn hóa. Microsoft cần giúp nhân viên Nokia hòa nhập vào tổ chức mới.

  Đội nghiên cứu Lumia của Nokia có lẽ dễ thích nghi nhất, vì họ đã từng hợp tác với Microsot. Sẽ khó hơn để những nhân viên nghiên cứu Nokia X, Asha và điện thoại chức năng hòa nhập vào Microsoft. Nhưng đây là những bộ phận hết sức quan trọng vì Microsoft có thể thành công lớn nếu đi theo mô hình cung cấp diện thoại di động thuộc đủ mọi mức giá.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
  • Like Like x 1
  #1 post, Apr 29, 2014
  Last edited by a moderator: Apr 29, 2014
 2. Loading...

  Similar Threads - bước Microsoft cần Forum Date
  Các bước tạo Apple Fusion Drive Apple - macOS Jun 13, 2017
  Thủ thuật Cách ứng cứu Asus Zenfone Go bị treo với 3 bước đơn giản Android Jan 30, 2016
  Thủ thuật 5 bước giúp máy Android chạy mượt như mới Windows PC Feb 28, 2015
  Thủ thuật 3 bước tăng cường bảo mật cho router không dây Windows PC Dec 23, 2014
  Apple cung cấp tính năng xác thực hai bước cho iCloud Windows PC Sep 19, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.com
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com