1. Contact me if you have problems logging in with Facebook or google +
  Mail: [email protected], Skype: Vinafix.
  Dismiss Notice
quandao
Last Activity:
Aug 22, 2016 at 12:00 PM
Joined:
Aug 22, 2016
Messages:
0
Trophy Points:
0
Positive ratings received:
0
Neutral ratings received:
0
Negative ratings received:
0

Post Ratings

Received: Given:
Like 0 0
Love 0 0
Haha 0 0
Winner 0 0
Wow 0 0
Sad 0 0
Angry 0 0
Gender:
Male
Birthday:
Feb 2, 1994 (Age: 23)

Share This Page

quandao

New Member, Male, 23

quandao was last seen:
Aug 22, 2016
  1. There are no messages on quandao's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 2, 1994 (Age: 23)
  - Được, tốt lắm.

  Trong một khắc này, Trang Duệ đã biết, bạch sư cũng không vứt bỏ chính mình, giống như thời gian hơn một năm trước kia, phật sống lần đầu tiên cho nó lựa chọn, bạch sư cũng lựa chọn chính mình, không rời không bỏ.

  Trong nháy mắt này, ánh mắt của Trang Duệ đã trở nên ươn ướt, hắn lạp tức ngồi xuống ôm lấy cổ bạch sư, lệ nóng trong mắt trào ra, chảy dọc theo khuôn mặt rơi xuống đất.

  Trang Duệ vùi đầu của mình ở thật sâu bên trong cổ bạch sư, hắn dường như có thể cảm nhận được mạch đập của bạch sư, trong thời khắc này dường như ngôn ngữ cũng không quan trọng nữa, Trang Duệ và bạch sư, đều có thể cảm nhận được tình cảm mà đối phương giành cho mình.

  Không có ai quấy rầy một người một chó trong lúc này, không khí trong tiệm trở nên vô cùng yên lặng, mọi người cũng có thể cảm giác được sự hài hòa giữa Trang Duệ và bạch sư, không người nào nguyện ý phá hư cảnh tượng cảm động này.

  Sau khi Trang Duệ ngẩng đầu lên, mới phát hiện không biết từ lúc này, tiểu lạt ma kia cùng với thụ vệ của hắn đã rời đi từ lúc nào.

  - Tôi nói này chú em. Các ngươi vừa rồi làm cái gì vâậ ? Tuy rằng lời nói kia tôi nghe không hiểu, nhưng lại có cảm giác muốn rơi nước mắt ?

  Nhìn thấy Trang Duệ vẫn đầy nước mắt trên mặt, Trịnh Hoa cũng cảm giác cái mũi của mình cay cay, cảm tình giữa người và động vật có khi thuần khiết hơn cả giữa người với người.
  - Người nọ đã đi chưa?

  Trang Duệ lấy khăn tay ra chùi nước mắt trên mặt, đứng lên. Hắn có thể cảm nhận mình đứng ở trước mặt vị tiểu lạt ma kia, đều bị hắn nhìn thấy hết. Cho dù là bí mật đôi mắt của mình, dường như cũng bị hắn nhìn thấu.

  Kể cả lúc trước đứng ở trước mặt phật sống Ba Lạc Châu, Trang Duệ cũng không có loại cảm giác này. Nói cách khác phật hiệu tu hành của vị tiểu lạt ma kia, còn cao thâm hơn cả phật sống.

  - Đi rồi, một đám người đều đi rồi.

  Trương Khoa Trường nói hắn có việc phải đi một chút, lập tức sẽ trở lại ngay.

  Trịnh Hoa không có cảm giác như Trang Duệ, nhưng mà hắn là người chưởng quản xí nghiệp mấy vạn công nhân, đứng ở trước mặt tiểu lạt ma đó, hắn cũng cảm giác được có một tia cậu nệ, khiến hắn xấu hổ không dám nói ra.

  - Cách Cổ lạt ma đâu? Cũng rời đi rồi à?

  Trang Duệ nhìn xung quanh một chút, tuy rằng trong lòng đã đoán được đại khái thân phận của tiểu lạt ma kia, nhưng mà vẫn muốn tìm người xác nhận.

  theme
  review
  dịch vụ kế toán tại hà nội
  dịch vụ kế toán tại nha trang
  dịch vụ kế toán tại đà nẵng
  dịch vụ kế toán trọn gói
  thành lập doanh nghiệp


  Trịnh Hoa gật đầu, nói:

  - Ừ! Cũng đi theo người kia rời đi rồi, chú em, chúng ta có tiếp tục đi dạo nữa không?

  - Thôi đi, đi về nghỉ ngơi đi, hôm nay thật là mệt muốn chết, ngày mai còn phải tham gia nghi thức xối nước lên đầu để chúc phúc của Ban Thiền nữa, anh cũng về nghỉ ngơi sớm đi.

  Trang Duệ lắc lắc đầu, hắn thật không ngờ ở trong một cái tiệm nhỏ như vậy, lại có thể gặp được người kia, trong lòng cũng có chút bất an, sớm trở về một chút mới tốt, nếu không thì không biết tiếp theo sẽ xuất hiện sự cố gì nữa đây.

  Nơi này cũng không phải Bắc Kinh, đây là địa bàn của người khác, ngộ nhỡ người nọ mạnh mẽ ép hắn để bạch sư lại, mình cũng không có biện pháp.

  Vừa rồi thiếu chút nữa mất bạch sư, khiến cho Trang Duệ không muốn tiếp tục ở chỗ này, cũng không có chờ Trương Khoa Trường trở về, dẫn theo bạch sư và Bành Phi ra ngoài phố, trực tiếp gọi một cái taxi.

  Chỗ ở của Trịnh Hoa cũng ở cùng khu với Trang Duệ, nhưng ở trong một cái biệt thự khác, hắn cũng không có tâm tình tiếp tục đi dạo, cũng giống như Trang Duệ, gọi một cái xe đi về biệt thự.

  - Trương Khoa Trường, tôi đi về trước, ừ lái xe biết đường, Trịnh tiên sinh đi cùng với tôi, không có việc gì, không có việc gì, ngài không cần đến đây, tôi có chút mệt mỏi, cần nghỉ ngơi một chút.

  Xe đi được tới nưa đường, thì Trang Duệ nhận được điện thoại của Trương Khoa Trường, hắn có thể nghe được, dường như Trương Khoa Trường muốn nói cái gì đó, nhưng mà ở trên xe cũng không tiện nói chuyện, nên Trang Duệ cũng nói chuyện phiếm vài câu rồi cúp điện thoại.
 • quandao has not downloaded any attachment yet.

 • Get Help Fast


  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V

  DMCA.com Protection Status
Vinafix.com